Sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, cùng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, đã tạo ra xu hướng ngành nghề phun xăm thẩm mỹ hấp dẫn, đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Phun xăm là nghề nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao, sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác để có thể đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín là bước nền tảng quan trọng ban đầu, để bạn trở thành một chuyên viên có trình độ và vững bước trên con đường hành nghề.

Phun xăm là nghề nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao, sự khéo léo, tỉ mỉ

Phun xăm thẩm mỹ là gì?
Phun xăm thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm trên gương mặt như lông mày mờ nhạt, không có dáng, đây là giải pháp trang điểm đẹp lâu dài cho các nàng, không mất thời gian trang điểm mỗi ngày, giúp bạn gái luôn tự tin tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Các chuyên gia sử dụng cây bút chuyên dụng có gắn bầu mực ở trên, di những đường tỉ mỉ, tác động vào lớp thượng bì, không gây xâm lấn, giúp khách hàng có đôi mắt, hàng lông mày, đôi môi đẹp hoàn hảo.

Học phun xăm cần lựa chọn trung tâm dạy nghề uy tín
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được khách hàng khắp cả nước tin cậy, mà còn là địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín, chắp cánh ước mơ cho các học viên mong muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Học nghề phun xăm tại Thu Cúc, các học viên được nhận nhiều ưu điểm vượt trội:
– Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên (có chứng chỉ sư phạm) giỏi và giàu kinh nghiệm. Theo đó, các học viên được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cho đến khi thành thạo nghề.
– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: giờ học linh hoạt, quy mô lớp học không quá 20 người, lớp học được trang bị đầy đủ các tiện nghi.
– Giáo trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, có nhiều thời gian thực hành trên người mẫu thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề, xử lý linh hoạt các tình huống thực tiễn.
– Học chủ động, thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất.
– Học viên được trang bị kĩ năng chống sốc phản vệ, chống lây nhiễm trong khi hành nghề
– Sau khóa học, học viên được cấp các chứng chỉ có giá trị, giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mĩ lớn, chuyên nghiệp.
– Được tư vấn một cách chu đáo về các trang thiết bị, mỹ phẩm cần thiết, giấy phép đăng kí kinh doanh,… để tự mở salon, spa tại nhà.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...-uy-tin-2.html