Cách dưỡng môi sau khi phun xăm

Dưỡng môi sau khi phun xăm như thế nào? Nên ăn gì? Nên uống gì? Nên vệ sinh ra sao? Hãy tham khảo nội dung dưới đây của bài viết này để tìm câu đáp cho mình bạn nhé.

Sau phun xăm môi nên ăn gì?

Sau phun xăm môi bạn có thể ăn tuốt luốt những món mà bạn thích miễn là những món đó không phải là được làm từ thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp. Bạn cũng đừng ăn những món ăn được chế biến cay quá hay mặn quá. bởi quơ những món đó đều có ảnh hưởng đến việc lên màu của mực xăm, thậm chí là nguyên do làm môi của bạn bị sưng tấy hay viêm nhiễm.

Về đồ uống, bạn cũng không nên sử dụng các loại đồ uống có cồn, nên uống nhiều nước dừa hoặc nước dứa. ngoại giả, bạn cũng cần tránh xa các chất kích thích bạn nhé.

Sau phun xăm nên dưỡng môi như thế nào?


Về vấn đề này thì trước nhất trong những ngày đầu bạn không nên dùng bất kì loại nước gì để vệ sinh môi. Chỉ thoa thuốc mỡ và thuốc chống sưng viêm theo chỉ định của thầy thuốc. Bạn tuyệt đối không nên dùng tay sờ lên môi, khi đi ra ngoài đường nhớ dùng khẩu trang để che chắn và bảo vệ.

Những ngày sau khi môi đã bong tróc vảy, bạn nên coi ngó môi bằng các loại
Vasaline lọ 500g giàu vitamin để giúp môi luôn mềm mịn, trơn bóng, song song góp phần gia tăng tuổi thọ, độ bền màu của môi theo thời gian. Để biết mình nên mua sản phẩm dưỡng môi nào bạn hãy đến cửa hàng bán thiết bị phun xăm uy tín và tin tưởng để được tham vấn.

Trong số những cửa hàng đó, Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là được đánh giá tốt nhất. Ngoài sản phẩm Dưỡng môi, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu Máy phun xăm, máy xóa xăm Laser Yag LS600 , mực xăm, Máy lăn kim… Đến với Cát Viên bạn sẽ được tham vấn và phục vụ chu đáo nhất.