Mẫu SUV 7 chỗ của Nissan đã được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của dòng xe bán tải NP300 Navara thế hệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Vừa qua, đã có một số hình ảnh không được rõ nét cho lắm của chiếc xe SUV 7 chỗ Nissan Paladin 2018 hoàn toàn mới cũng đã bị rò rỉ ngay trên các trang mạng xã hội. Đây chính là dấu hiệu cho thấy các mẫu xe này đã gần được hoàn thiện và hiện đang trong quá trình chuẩn bị được ra mắt chính thức.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật tin tức lexus nx300 giá bao nhiêu
· so sánh Lexus NX300 với Lexus NX200t: http://linhlexus.com/so-sanh-lexus-n...-dang-gia.html
Qua với những hình ảnh này, có thể thấy mẫu xe Paladin 2018 sở hữu với những đường nét thiết kế thật sự khá giống với mẫu xe bán tải NP300 Navara, bởi chúng cũng đều được phát triển ngay từ cùng một nền tảng khung gầm. Rất nhiều hãng xe cũng đã áp dụng chiến thuật này, chẳng hạn như Toyota với Hilux/Fortuner, Ford với Ranger/Everest, Chevrolet và Isuzu với Colorado/TrailBlazer và D-Max/mu-X, v.v...
Trước đây, Nissan từng bán chiếc SUV Xterra tại thị trường Trung Quốc dưới tên gọi Paladin và đây là mẫu xe dùng chung khung gầm với dòng bán tải Frontier (tên khác của Navara thế hệ cũ). Hiện nay, Frontier vẫn đang được bán ở Mỹ, nhưng công nghệ trở nên lỗi thời nên Nissan đã chuyển hướng đầu tư sang nền tảng khung gầm cho NP300 Navara mới, ưu việt hơn.
Từ đó, có thể thấy hãng xe Nhật đang đặt niềm tin lớn như thế nào vào chuỗi sản phẩm NP300 Navara và Paladin 2018. Có thông tin cho rằng Paladin 2018 sẽ xuất hiện chính thức lần đầu tại một triển lãm xe ở Trung Quốc vào đầu năm sau, và chưa rõ liệu xe sẽ tiếp tục đến với những quốc gia nào khác.