Nhau thai cừu là nguyên liệu làm đẹp vô cùng quý giá đối với chị em. Nhau thai cừu được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh được tác dụng của nhau thai cừu đối với tác dụng trị nám, tàn nhang. Nhau thai cừu là thành phần chính được sử dụng trong An Mỹ Khang. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của nhau thai cừu trong An Mỹ Khang hỗ trợ trị nám, tàn nhang.

Nhau thai cừu trong An Mỹ Khang trị nám, tàn nhang hiệu quả
Nhau thai cừu là một bộ phận trong cừu. Nhau thai cừu là bộ phận chứa nhiều thành phần hỗ trợ trị nám, tàn nhang hiệu quả. Chứng minh về tác dụng của nhau thai cừu, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu.
Năm 1930, Giáo sư Tiến sĩ Niehans, Thụy Điển là một trong các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu, phâu thuật. Ông đã khám phá ra các thành phần trong nhau thai cừu có tác dụng trực tiếp lên tế bào da làm chậm quá trình lão hóa, tự đào thải độc tố, melanin ra khỏi cơ thể. Do đó,ngay từ những thời này, nhau thai cừu đã được phụ nữ sử dụng để làm đẹp và trị nám, tàn nhang.
Thành phần trong nhau thai cừu có tác dụng kích thích sự phát triển của IGR, EGF, FGF…. Những tế bào này có tác dụng đào thải melanin, tái tạo tế bào da, làm trắng da, duy trì độ ẩm,….
Nhau thai cừu hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp vào quá trình lưu thông của máu dưới da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết để tái tạo làn da, mô, tế bào bị tổn thương, đẩy melanin ra bên ngoài. Ngoài ra nhau thai cừu còn giúp chị em cải thiện đời sống tình dục hiệu quả.
Nhau thai cừu trong An Mỹ Khang là thành phần chính
Như đã nêu ở trên, tác dụng của nhau thai cừu đối với việc trị nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả. Ngoài ra nhau thai cừu còn được sử dụng để hỗ trợ chị em trong việc ngăn chặn lão hóa, điều kinh làm trắng da, giảm nếp nhăn,…
Nhau thai cừu được chiết xuất, là thành phần chính trong An Mỹ Khang. Ngoài ra, An Mỹ Khang còn sử dụng những nguyên liệu khác như tinh chất từ mầm đậu nành, colagen, vitamin E, lô hội,…. Đây đều là các thành phần tự nhiên có tác dụng hỗ trợ trị nám, tàn nhang , dưỡng da hiệu quả.
Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt mua An Mỹ Khang tại:
Phòng khám Phúc Minh Đường
Địa chỉ:
• 276, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Số 55, ngõ 158, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
• 53B, Nhất Chi Mai, Phương 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
• 36B, Ngô Quyền, Phường 6,Quận 5, Hồ Chí Minh
Website: anmykhang.com
Điện thoại: 0242 2157 555
Tác dụng của nhau thai cừu, An Mỹ Khang phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng nám da, tàn nhang của từng người.Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!
Nguồn: https://anmykhang.com/nhau-thai-cuu-...nhang-hieu-qua