Huawei GR5 2017 được trang bị cụm camera kép, giúp nó trở thành chiếc smartphone tầm trung đầu tiên trên thế giới có camera kép.
Huawei vừa trinh làng dòng smartphone tầm trung GR5 2017 với nhiều cải tiến so với chiếc GR5 mini bán trả góp iphone 6 trước đó. Điểm nhấn là Huawei GR5 2017 mua trả góp ipad pro được trang bị cụm camera kép, giúp nó trở thành chiếc smartphone tầm trung đầu tiên trên thế giới có camera kép.
Cụ thể, hai camera sau của Huawei GR5 2017 có độ phân giải lần lượt 12MP và 2MP, có thể kết hợp để lấy nét tự động trong 0,3 giây. Với kích thước điểm ảnh 1,25µm, Huawei GR5 2017 giúp người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp thêm tính năng mua trả góp ipad pro chụp ảnh nhanh ultra-snapshot. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn cung cấp nhiều tùy chỉnh chụp ảnh bằng tay và tự động.
>> bán trả góp iphone 6
>> mua trả góp ipad pro
Camera trước 8MP của GR5 2017 được trang bị chế độ làm đẹp 10 cấp độ, chế độ trang điểm tự động, góc chụp rộng 78 độ với ống kính 4P, kết hợp cùng chế độ chụp ảnh tự sướng toàn cảnh để bắt được nhiều đối tượng hơn vào trong bức ảnh.
Về cấu hình, Huawei GR5 2017 sử dụng thỏi pin 3.340mAh. Máy có khả năng bán trả góp iphone 6 hoạt động liên tiếp trong 1,5 ngày với cường độ sử dụng cao, nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh. Sản phẩm chạy trên nền tảng vi xử lý HiSilicon Kirin 655 vừa được nâng cấp mới với trả góp ipad mini 3 2 tùy chọn: 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, hoặc 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Công nghệ vân tay mới nhất của Huawei đã được tối ưu trên GR5 2017 với cảm biến vân tay thế hệ 3.0 nhận diện 360 độ. Nhờ đó, Huawei GR5 2017 cho phép người dùng mở khóa màn hình trong 0,3 giây đù tay khô, ẩm hay vân tay đã mờ. mua trả góp ipad pro Nút cảm biến vân tay đa năng này còn giúp chụp ảnh nhanh hay trả góp ipad mini 3 trả lời cuộc gọi bằng thao tác một chạm.
Huawei GR5 2017 được trang bị màn hình rộng 5,5-inches, bán trả góp iphone 6 nằm trong thiết kế kim loại nguyên khối. Với một thiết lập đơn giản, máy sẽ lọc ánh sáng xanh hiển thị trên màn hình để giảm mệt mỏi thị giác. Theo các nghiên cứu khoa học, thời gian tiếp xúc với ánh sáng của màn hình smartphone kéo dài có thể khiến con người cảm thấy khó chịu, thậm chí gây tổn hại đến sức khỏe.

Đây không phải là trả góp ipad mini 3 lần đầu tiên Huawei mang thiết kế camera kép lên điện thoại thông minh. Trước đó, vào tháng 2.2016, hãng đã giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp P9 được trang bị camera trong mối hợp tác cùng Leica - một thương hiệu nhiếp ảnh nổi tiếng của Đức.
Tại Việt Nam, Huawei GR5 2017 có giá đề nghị dưới triệu đồng. Hiện, sản phẩm đang được bán ra với phiên bản màu vàng, còn phiên bản màu xám sẽ lên kệ vào dịp Noel và phiên bản màu hồng sẽ là đầu năm sau.