Màn hình iphone 6 plus bị sọc trắng hiện nay không còn là một điều quá xa lạ đối với mọi người nữa, vì đây là một lỗi trên màn hình khá là phổ biến sau một thời gian dài sử dụng điện thoại. Iphone 6 plus là một chiếc điện thoại được trang bị cho mình một màn hình chất lượng tốt nhất hiển thị màu sắc chân thực đến từng chi tiết nhỏ, mặc dù là vậy nhưng sử udngj lâu dài và đạt tới tuổi thọ của nó thì tất nhiên linh kiện nào cũng phải gặp lỗi.

Và khi gặp phải lỗi này thì nó làm che khuất tầm nhìn trên chiếc điện thoại của bạn, làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng để xem phim, chơi game hay đọc báo…. Vậy thì nguyên nhân của nó từ đâu mà ra, cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị sọc mờ như thế nào, mọi thứ đều đã được chúng tôi tìm hiểu và liệt kê ra trong bài viết hôm nay, mọi người hãy cùng nhau theo dõi.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc trắng

-Bạn sử dụng điện thoại đã lâu nên màn hình đã đạt đến tuổi thọ của nó nên gây ra các lỗi trên màn hình, trong đó có lỗi sọc trắng trên màn hình iphone 6 plus.

-Bạn đã để cho điện thoại bị rơi nhiều lần trong quá trình sử dụng làm cho các linh kiện trong máy bị ảnh hưởng và lâu dần gây ra lỗi, và làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc trắng.

-Ngoài ra nếu để cho điện thoại bị vô nước cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy bị lỗi sọc màn hình, vì nước vào trong máy sẽ làm oxy hóa và hư hỏng các linh kiện bên trong.

-Đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín, điều này làm cho các bạn đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng nên khi bạn sử dụng sẽ gặp lỗi trên màn hình.

-Trong trường hợp vừa mới mua điện thoại về mà gặp phải lỗi này thì đó chính là lỗi do bên phía nhà sản xuất. Tuy nhiên thì trường hợp này rất ít khi xảy ra và gặp phải.

-Xung đột phần mềm trên máy cũng là một nguyên nhân làm sọc trắng trên iphoen 6 plus, hoặc bạn dùng phần mềm bên thứ 3 can thiệp sâu vào hệ thống máy khiến cho nó bị lỗi cũng là nguyên nhân cho tình trạng này.

2.Cách để khắc phục màn hình iphone 6 plus bị sọc trắng

-Khi điện thoại bị rơi vào nước thì cần phải ngay lập tức lấy máy ra liền và tắt nguồn máy, sau đó đem ngay đến các trung tâm sửa chữa để cho nhân viên khắc phục giúp bạn một cách tốt nhất.

-Trong trường hợp máy bị lỗi về xung đột phần mềm thì cách để cho bạn có thể khắc phục triệt để vấn đề này chính là thực hiện Restore lại máy là cách tốt nhất cho bạn. Lưu ý là cần phải lưu lại những thứ quan trọng trước khi thực hiện, vì bạn sẽ bị mất hết dữ liệu trong máy khi Restore.

-Và trong trường hợp lỗi được xác định là do bên nhà sản xuất thì bạn hãy yên tâm, vì bạn sẽ được đổi một sản phẩm mới khi đến các trung tâm bảo hành của Apple.

-Còn nếu như lỗi xảy ra do linh kiện màn hình đã đạt đến tuổi thọ của nó thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6 plus mới thì sẽ sử dụng được tốt hơn.

Nếu như bạn chưa tìm được nơi sửa chữa ứng ý thì hãy đến Thuận Phát Mobile, tại đây có các nhân viên nhiều năm tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, đảm bảo phục vụ khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Qua bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi đã đưa ra các nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay cũng như cách để các bạn có thể tự mình khắc phục ngay tại nhà được hiểu quá trước khi đem đi sửa chữa, hi vong bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người khi gặp phải tình huống này.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101