Cận kề với ngày ra mắt chính thức, một chiếc xe Honda CR-V thế hệ mới mang với biển số tạm vẫn đang lưu thông ngay trên đường phố của Hà Nội. Honda CR-V 2017 thuộc vào thế hệ CR-V thứ 5 hoàn toàn mới chính là mẫu crossover 5 chỗ ngồi rất được các khách hang tại Việt Nam mong chờ. Mới đây nhất, mẫu xe CR-V 2017 đã được ấn định thời điểm ngày ra mắt chính thức vào hồi ngày 13/11. Tuy nhiên, thông tin về những chiếc xe đã được nhập về sớm nhằm để chạy thử đã phát tán ngay trên mạng xã hội từ lâu.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật tin tức lexus nx300 giá bao nhiêu?
· Tin tức mới nhất về ngoai that nx300
Gần đây nhất, một số hình ảnh một chiếc xe CR-V 2017 với biển số tạm Hải Phòng hiện đang lưu thông trên đường phố Hà Nội cũng đã được ghi lại. Mẫu xe đã được bắt gặp trên đường có với màu sơn đen và ký hiệu AWD, cho thấy đây chính là phiên bản cấu hình với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoại hình xe hầu như không có gì khác biệt mấy so với xe ở Thái Lan, vốn đã ra mắt từ đầu năm nay.
Honda CR-V 2017 thế hệ mới cũng được thay đổi toàn diện từ bên trong ra bên ngoài. Khác biệt rất đáng kể nhất là không gian nội thất xe trở nên rộng rãi hơn, đủ chỗ để bổ sung thêm hàng ghế thứ 3, nâng số chỗ ngồi lên 7 chỗ. Dù vậy, mẫu xe CR-V 2017 vẫn chỉ là xe crossover 5+2, với hàng ghế cuối cùng được khuyến cáo chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết. Theo một số nguồn tin rò rỉ, CR-V 2017 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản cấu hình là 1.5 E, 1.5 G và 1.5 TOP. Chúng đều trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo sản sinh công suất cực đại 188 mã lực, chỉ khác nhau về số lượng tiện ích. Giá bán dự kiến sẽ dao động trên dưới ngưỡng 1 tỷ đồng

View more random threads: