Trên thị trường hiện nay thì chiếc điện thoại iphone 6s plus vẫn còn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để sử dụng cho nhu cầu công việc và giải trí, mặc dù cũng đã được vài năm khi chiếc điện thoại này được tung ra thị trường. Bởi lẽ vì sao lại chọn chiếc iphone 6s plus, đó là bởi vì nó có một màn hình rộng với chất lượng hiển thị hình ảnh chân thực và chi tiết, ngoài ra về các tính năng của nó cũng vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng điện thoại hằng ngày và trãi qua một thời gian thì không khó tránh khỏi các trường hợp bị lỗi trên màn hình điện thoại của bạn. Màn hình iphone 6s plus bị xước chính là một trong những tình trạng mà chúng ta thường xuyên gặp phải khi sử dụng điện thoại hằng ngày. Vậy thì nguyên nhân từ đâu mà làm cho màn hình iphone 6s bị xước, và cách khắc phục tình trạng này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.1.Nguyên nhân khiến cho màn hình iphone 6s plus bị xước

-Khi sử dụng điện thoại hằng ngày bạn đã làm rơi điện thoại dẫn tới va chạp màn hình với các vật cứng khiến cho màn hình máy của bạn bị xước hoặc có thể bị vỡ.

-Việc bạn để điện thoại chung với các vật cứng và sắc nhọn tại những nơi chật hẹp như ví, túi xách… cũng khiến cho màn hình của bạn dễ dàng bị xước do cấn các vật cứng.

-Bạn không dán miếng dán màn hình cho điện thoại cũng là một nguyên nhân, vì điều này khiến cho màn hình của bạn dễ dàng bị trầy xước hơn.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6s plus bị xước đơn giản

Đối với các vết trước hay trầy lớn trên màn hình thì chúng ta không thể khắc phục được nhưng đối với các vết trầy xước nhỏ thì chúng ta hoàn toàn cho thể thực hiện bằng những cách sau đây.

-Dùng kem đánh răng thoa một ít lên một miếng vãi mỏng và bắt đầu lau toàn bộ về mặt chiếc điện thoại của bạn, lúc này cá vết trầy xước nhỏ li ti sẽ không còn thấy xuất hiện nữa.

-Dùng dầu ăn cũng là một cách để giúp cho bạn không còn các vết trầy xước nhỏ nữa, cách dùng thì bạn cũng thực hiện giống như bạn làm với kem đánh răng.

-Dán một miếng dán màn hình cho điện thoại là cách tốt nhất để phòng tránh trường hợp điện thoại bị trầy xước hiệu quả nhất cho mọi người. Và nếu bị trầy xước thì cũng chỉ là miếng dáng và thay một miếng dán khác sẽ đem lại chiếc điện thoại như mới.

Và với những cách trên đây thì các bạn chỉ có thể khắc phục được khi có các vết trầy xước nhỏ và đơn giản, còn nếu gặp phải các vết trầy xước to quá thì không thể nào khắc phục bằng những cách trên được, chỉ còn cách là thay mặt kính iphone 6s plus mới thì mới có thể khắc phục được tình trạng này mà thôi.

Và khi bạn có nhu cầu sửa chữa và khắc phục lỗi trên điện thoại thì hãy đến ngay trung tâm Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra và khắc phục cho bạn một cách tốt nhất, vì tại nơi đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong ngành sửa chữa điện thoại.

Qua bài viết này thì chúng tôi đã giúp cho mọi người biết được nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản khi gặp phải lỗi màn hình iphone 6s plus bị xước cho các bạn khi gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101