Địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội là mục tiêu tìm kiếm của khá nhiều chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn.
Nâng mũi là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ đã xuất hiện từ khá lâu song vẫn chưa bao giờ giảm độ hot. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, nếu quy trình thực hiện không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không giỏi, khách hàng có thể gặp những rủi ro về mặt sức khỏe như nhiễm trùng, sưng đỏ… Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi rất quan trọng. Địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều chị em khu vực phía bắc.

Dáng mũi cao mang lại sự thanh thoát cho gương mặt

Một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất trong đó có nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc rất đa dạng từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng mũi của khách hàng sau đó dựa vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Trước khi nâng mũi khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ để tránh những trường hợp chống chỉ định, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại đảm bảo an toàn tối đa.

Với các thao tác khéo léo, các bác sĩ sẽ bóc tách, tạo khoang sau đó đưa chất liệu độn đã được cắt gọt và nắn chỉnh để nâng cao sống mũi sao cho hài hòa và phù hợp nhất. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi cao, thanh tú. Đây chính là lý do Thu Cúc được coi là 1 trong những địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội.
Vân Anh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mũi mình thấp nên đã lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc để cải thiện. Đến giờ đã được hơn 2 năm nhưng mũi mình vẫn rất đẹp, dáng mũi cao vừa phải hài hòa, không bị lộ sóng mình rất hài lòng.” Không chỉ mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tối ưu, Thu Cúc còn mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu và hài lòng nhất.
Nguồn: https://thucucsaigon.com/dia-chi-nan...ep-tai-ha-noi/