Isuzu hiện đã nâng cấp với dòng xe bán tải D-Max với rất nhiều cải tiến ấn tượng và đáng giá, nhân dịp kỷ niệm 60 năm phát triển tại thị trường Thái Lan.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật tin tức lexus nx300
· Cập nhật hình anh xe nx300 2018 mới nhất
Đây chính là phiên bản nâng cấp của Isuzu D-Max ở thế hệ thứ 2 đã có mặt trên thị trường từ hồi năm 2011. Isuzu cũng đã có những thay đổi nhằm để mang đến vẻ mới mẻ, hầm hố hơn cho với mẫu xe này, như đảo ngược mảng lưới tản nhiệt phía trên đầu xe, tiếp đến kể đến là thiết kế đèn pha mới dạng Bi-LED cùng với dải dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L ở phía góc dưới, mảng lưới tản nhiệt mới kết hợp với cụm đèn pha. Bên cạnh đó, ở trên 2 góc cản trước còn có những hốc đèn sương mù nằm phía dọc mới, đi cùng bộ vành hợp kim 18 inch với thiết kế phối 2 màu.
Nội thất của mẫu xe Isuzu D-Max 2018 chỉ bổ sung thêm với chất liệu bọc màu nâu mới và một số những điều chỉnh trong trang bị cho với mẫu xe bán tải này, còn lại hầu như không thay đổi gì so với trước. Điểm nhấn đặc biệt trong trang bị nội thất của mẫu xe Isuzu D-Max 2018 chính là hệ thống thông tin giải trí iConnect đi kèm với màn hình cảm ứng 8 inch, tích hợp với những tính năng định vị, hỗ trợ kết nối qua WiFi với điện thoại thông minh. Isuzu D-Max 2018 bao gồm hai lựa chọn động cơ gồm Diesel dung tích 3.0 lít công suất 177 mã lực, mô-men xoắn cực đại 380Nm. Tùy chọn hộp số sàn năm cấp hoặc tự động sáu cấp. Ngoài ra còn có động cơ Diesel dung tích 1,9 lít, công suất 150 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350Nm. Hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp.
Tại Thái Lan, Isuzu D-Max 2018 bán ra với giá thấp nhất 497.000 Baht, tương đương 340 triệu đồng. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là bản cấu hình cabin đơn và 1 cầu. Còn để mua được xe có trang bị tương tự như D-Max cabin đôi đang bán ở Việt Nam, khách hàng cần bỏ ra khoảng 1.099.000 bath, tương đương 753 triệu đồng