Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang những ý nghĩa nhất định về tính cách, cũng như vận số của mỗi người. Cùng xem dáng cằm “hé lộ” điều gì về con người bạn nhé!

Cằm tròn


Nếu sở hữu một chiếc cằm tròn, điều đó cho thấy bạn là người biết cách tận tưởng cuộc sống. Bạn làm việc chăm chỉ, sống hết mình và cũng yêu hết lòng. Theo quan niệm của người Trung Quốc cổ xưa, người cằm tròn thường rất chăm chỉ khi còn trẻ và khi về già họ xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Ngoài ra, chiếc cằm tròn này còn “hé lộ” cho biết bạn là người có địa vị, có tướng lãnh đạo trong công việc. Bạn khá mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp cho chính bản thân mình.

Cằm vuông


Những người cằm vuông thường có cá tính mạnh mẽ và lập trường riêng không dễ dàng thương lượng. Nhưng đôi khi cá tính ấy lại khiến họ trở thành những người cực đoan trong ấn tượng của người khác.

Họ cũng không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào một ai đó bởi họ hoàn toàn có thể thành công dựa trên năng lực của chính mình. Bên cạnh đó, người cằm vuông cũng không giỏi thể hiện cảm xúc, cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Chính vì thế, họ khó giành được cảm tình từ mọi người.

Cằm nhọn V-line


Người cằm nhọn thường lí tưởng hóa cuộc sống và yêu thích sự tự do, tự tại. Tuy nhiên, những người cằm nhọn thường không giữ vững lập trường của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Họ cũng là đối tượng bị cảm xúc cá nhân chi phối rất nhiều. Đây cũng được coi là nhược điểm lớn nhất mà những người có cằm nhọn cần khắc phục.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học, dáng cằm này lại mang đến nhiều tài vận cho chủ nhân, cùng với con đường công danh suôn sẻ và được quý nhân phù trợ.

Cằm nhô
Thân thiện và thích giúp đỡ người khác là tính cách nổi bật nhất của người cằm nhô. Với quan điểm “thêm bạn, bớt thù” nên họ không thích gây xích mích với mọi người xung quanh. Nếu là phụ nữ thì bạn chắc chắn sẽ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Mọi người luôn nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và tự hỏi tại sao bạn có thể là người phụ nữ chu toàn như vậy.

Cằm chẻ


Nếu đang sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng, điều đó cho thấy bạn là người có nhiều đam mê và tham vọng. Mỗi khi tìm kiếm được mục tiêu cho bản thân, bạn sẽ cố gắng hết mình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để chinh phục mục tiêu đó.

Hai cằm

Hầu hết những người có hai cằm đều không hài lòng với đặc điểm này. Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì đặc điểm này lại mang đến điềm may mắn và vận số tốt đẹp. Nếu ai đang sở hữu chiếc cằm hai ngấn, điều đó cho thấy, họ là những người tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành các nhà lãnh đạo, có địa vị cao trong công việc.


Mặc dù những quan niệm trên chỉ mang tính tương đối nhưng không thể phủ nhận rằng một chiếc cằm đẹp sẽ khiến gương mặt bạn trông duyên dáng, đáng yêu hơn. Đây cũng chính là lý do khiến phương pháp thẩm mỹ cằm đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến tại các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Tự hào là nơi luôn đón đầu mọi xu hướng làm đẹp, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công rất nhiều các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ cằm như tạo cằm chẻ, độn cằm hay gọt cằm V-line… Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm hoàn hảo đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.


Thông tin từ: http://<br /> http://phauthuatthamm...ieu-gi-ve-ban/