Iphone 6s plus hiện nay vẫn là một trong những sản phẩm hot và được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho công việc hằng ngày cũng như các nhu cầu giải trí. Đây là một sản phẩm thuộc dòng điện thoại cao cấp, có một thiết kế sang trọng và một kích thước lớn lên đến 5.5 inch giúp cho các nhu cầu như xem phim được thuận tiện hơn, ngoài ra màn hình còn hiển thị hình ảnh chi tiết và sắc nét làm cho người dùng cứ như lạc vào không gian thực trong các thước phim được chiếu.

Nhưng dù có là một chiếc điện thoại cao cấp với những tính năng và thiết kế độc đáo đi chăn nữa thì sau một thời gian dài chúng ta sử dụng không thể tránh khỏi các tình trạng bị hư hỏng, và lỗi trên màn hình là chúng ta thường gặp phải nhất, trong đó có lỗi màn hình iphone 6s plus bị nhiễu người dùng hay gặp và phản ánh rất nhiều về vấn đề này.1.Biểu hiện cho thấy màn hình iphone 6s plus bị nhiễu

-Khi màn hình của bạn có dấu hiệu bị nhiễu thì trên màn hình điện thoại sẽ bắt dầu xuất hiện các vệt sọc chạy dọc hoặc chạy ngang trên máy và tùy vào trường hợp nặng hay nhẹ mà các sọc này sẽ xuất hiện nhiều hay ít.

-Mặc dù đây là một lỗi không gây ảnh hưởng đến các tính năng của máy nhưng nếu như bạn để lâu ngày không sửa chữa thì nó sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

2.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị nhiễu

-Làm rơi điện thoại nhiều lần làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy và gây ra lỗi khiến cho màn hình iphone 6s plus bị nhiễu.

-Hay việc bạn sử dụng điện thoại ngoài mua làm cho điện thoại bị vô nước cũng là một nguyên nhân, vì nước vô sẽ làm oxy hóa các linh kiện bên trong máy.

-Mua các sản phẩm cũ không rõ nguồn gốc nên đã bị tráo đổi màn hình kém chất lượng cho bạn sử dụng, nên được một thời gian ngắn thì màn hình bị gặp phải lỗi nhiễu.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất là khi bạn vừa mới mua sản phẩm về và gặp phải tình trạng bị nhiễu màn hình liên tục.

-Xung đột phần mềm cũng là một nguyên nhân, làm cho chức năng máy hoạt động không chính xác và dân tới tình trạng màn hình iphone 6s plus bị nhiễu.

-Điện thoại của bạn đã quá cũ nên màn hình đã đặt đến tuổi thọ của nó và bắt đầu hư hỏng và xuống cấp và gây ra tình trạng nhiễu màn hình.

3.Cách khắc phục màn hình iphone 6s plus bị nhiễu

-Sử dụng bao da hoặc ốp lưng cho điện thoại của bạn để khi bị rơi thì sẽ giảm được sự va chạm dẫn tới lỗi bên trong máy.

-Khi điện thoại vô nước thì tắt nguồn máy ngay lập tức và đem đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để được khắc phục sơm tránh lỗi phát sinh gây hư hỏng máy iphone 6s plus của bạn.

-Kiểm tra máy nếu như bị xung đột phần mềm thì hoàn toàn có thể tự mình khắc phục bằng cách Restore lại máy. việc Restore lại máy sẽ khiến cho toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn bị mất hết, vì thể bạn cần phải lưu lại những dữ liệu quan trong trước khi thực hiện việc này.

-Còn khi máy của bạn đã quá cũ và màn hình đã đạt giới hạn của nó thì lúc này cần phải thay màn hình iphone 6s plus zin mới để được típ tục sử dụng tốt hơn.

-Lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới một sản phẩm khác cho bạn sử dụng khi đem đến các trung tâm bảo hành của Apple.

Khi bạn gặp phải các lỗi trên máy và đã thữ những cách trên mà không thể nào khắc phục được thì lúc này bạn hay đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để cho các nhân viên kiểm tra và tư vấn cách khắc phục miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101