Land Rover hiện cũng đã công bố thông tin rất chi tiết và giá bán của bản Range Rover đặc biệt cao cấp ngay trước thềm triển lãm Los Angeles 2018. Các phiên bản SVAutobiography chính là sản phẩm của bộ phận Special Vehicle Operations (SVO), nhằm với mục đích để tạo ra một chiếc xe Range Rover hạng sang cá nhân hóa tối ưu, kết hợp được với các tính chất sang trọng và hiệu năng vận hành ở ngay mức cao nhất. Mẫu xe Range Rover SVAutobiography 2018 chính là một chiếc xe như vậy.
Tìm hiểu thêm:
· Mẫu xe Lexus NX300 2018 mới nhất
· Chiêm ngưỡng noi that lexus nx300
Điểm đặc biệt nhất ở chính phiên bản SVAutobiography 2018, chính là không gian nội thất cũng đã được tinh chỉnh đáng kể, nổi bật nhất có thể chính là hai chiếc ghế Executive Class lớn phía sau, cung cấp cho khoảng để chân lên tới khoảng 1,2 mét và có thể ngả tới khoảng 40%. Hai chiếc ghế này hiện vẫn còn được tích hợp chức năng mát xa bằng với đá nóng, cũng như để sưởi ấm cho hành khách. Các hành khách phía sau cũng được thưởng thức các thông tin giải trí từ hai màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp ở mặt sau của các ghế phía trước.
Chưa hết, Range Rover SVAutobiography còn có sẵn hệ thống cung cấp 4G và Wifi. một tủ làm mát nhỏ gọn có thể đựng vừa hai chai rượu vang hoặc bốn chai nước 600ml, phía sau xe được trang bị với tấm sàn Power Deployable Veneered Loadspace Floor giúp việc bốc dỡ và xếp hàng hóa dễ dàng hơn.
Range Rover SVAutobiography có 2 lựa chọn động cơ, đầu tiên là siêu nạp V8 dung tích 5.0 lít, V8 dung tích 4.4 lít V8. Và hệ truyền động plug-in hybrid - sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít kết hợp cùng một động cơ điện và bộ pin lithium-ion. Thiết lập hybrid cung cấp cho xe tổng công suất 398 mã lực.