Iphone 6 bị hư khay sim là một lỗi trên điện thoại iphone 6 hiện nay, điều này sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn không thể nào nhận sim được nữa, như vậy thì bạn sẽ hoàn toàn không thể liên lạc được với mọi người xung quanh vì không có dịch vụ mạng, và ngoài ra bạn cũng không thể truy cập các dịch vụ internet được vì không thể kết nối 3g. Chính những điều này đã làm cho người dùng điện thoại cảm thấy rất là khó chịu cho những vấn đề sử dụng hằng ngày, và điều này làm cho mọi người rất là hoang man không biết chiếc điện thoại của mình bị làm sao và cách nào để khắc phục được nó hay là không?

Hiểu về vấn đề của mọi người khi iphone 6 bị hư khay sim sẽ gây ra những khó khăn cho mọi người nên chúng tôi đã bắt đầu đi tìm hiểu về vấn đề này để có thể biết được các nguyên nhân phổ biến cũng như cách để có thể khắc phục được nó cho bạn một cách tốt nhất và đôi khi những cách này chúng ta có thể tự mình thực hiện tại nhà trước khi đem đi đến các trung tâm sửa chữa điện thoại.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại tphcm.1.Một số nguyên nhân làm cho iphone 6 bị hư khay sim

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng iphone 6 bị hư khay sim, nhưng dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà làm cho chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng khay sim khi sử dụng.

-Bạn thường xuyên làm rơi điện thoại nhiều lần và những lần bị tác động mạnh từ các vật cứng bên ngoài va chạm vào khay sim khiến cho nó bị hỏng.

-Khi bạn vô tình để điện thoại rơi vào nước thì đây cũng là một nguyên nhân làm cho khay sim iphone 6 bị hư hỏng, vì sẽ bị nước làm oxy hóa và không thể nhận được sim.

-Không vệ sinh điện thoại trong một thời gian dài khiến cho nhiều bụi bẩn bám vào máy và làm cho máy bạn không thể nhận được sim.

-Hay khi bạn cài đặt nhiều các chương trình lên trên máy khiến cho nó bị xung đột phần mềm thì cũng có thể sẽ làm cho điện thoại của bạn không thể nhận sim được.

2.Cách khắc phục iphone 6 bị hỏng khay sim hiệu quả

-Kiểm tra xem điện thoại của bạn bị lỗi do sim bị hư hỏng hay là do khay sim điện thoại của bạn gây ra tình trạng này bằng cách tháo sim điện thoại của bạn ra và gắn vào một chiếc điện thoại khác và xem kết quả như thế nào, nếu như sim vẫn hoạt động bình thường thì lỗi trên điện thoại của bạn chính là do khay sim, vì thế bạn nên cân nhắc đến việc thay một khay sim khác để sử dụng.

-Và khi xác định được lỗi trên điện thoại của bạn là do khay sim điện thoại gây ra thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách tháo khay sim ra và vệ sinh sạch sẽ để giúp cho sự típ xúc được tốt hơn.

-Một khi bạn đã thực hiện việc vệ sinh điện thoại và khay sim của bạn xong những vẫn không thể nào nhận được sim để sử dụng thì có thể máy của bạn đã bị lỗi khá nặng nên bạn cần phải đem ra trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục.

-Cuối cùng thì bạn hãy kiểm tra xem máy của bạn có phải gặp lỗi do phần mềm hay là không, nếu như do lỗi phần mềm thì bạn có thể hoàn toàn tự khắc phục được bằng cách Restore lại máy iphone 6. Lưu ý rằng bạn cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trên máy trước khi khi thực hiện việc này.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 uy tín tại tphcm.

Trường hợp những cách trên không thể khắc phục được và bạn ở tphcm thì hay mau chống đưa điện thoại của bạn đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hằng đầu tại tphcm như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và vệ sinh máy, tư vấn cho cách khắc phục hoàn toàn miễn phí cho bạn.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101