o to dien tre em là một dạng đồ chơi có tính năng động cao dành cho con nít, giúp con nít tăng cường vận động nâng cao thể chất, kích thích sự phát triển trí tuệ, tạo cho trẻ con sự linh hoạt, tư duy sáng tạo, tính cách cởi mở ngay từ nhỏ.
- Cho trẻ em được chơi đùa thoải mái, với món đồ mình thích ngay ở nhà, không phải đi xa đến trung tâm vui chơi.
- giờ sản phẩm tàu điện cho con nít và ô tô điện con nít, có nhiều loại, kích thước, kiểu dáng khác nhau, được mô phỏng mẫu mã giống như những chiếc xe thật, của các hãng xe hơi nổi tiếng.
- Có mấy dòng xe chính như là: kiểu dáng xe quân sự, cảnh sát, kiểu dáng xe thể thao, kiểu dáng xe cổ điển, mẫu mã xe địa hình, hoặc kiểu dáng xe mô tô…bánh xe có loại: bánh nhựa, bánh hơi, bánh cao su đúc.
- Các sản phẩm này có nhiều chi tiết để lắp ráp, có nhiều chi tiết liên tưởng đến điện, là dạng đồ chơi chuyển di có kiểm soát, nên khi chọn xe cho trẻ con cần lưu ý.
+Xe máy điện trẻ mỏ và xe hơi điện trẻ em là đồ chơi trẻ thơ, có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm (theo nhà sản xuất), với cách dùng hợp lý, và điều kiện bảo quản tốt. Vậy nên chọn xe hợp với bé, không nên mua để dành.
- Là đồ chơi có nhiều chi tiết, và các bộ phận dùng điện, nên có thể xảy ra các lỗi hỏng hóc (quờ có thể khắc phục được).
+ tàu điện cho em bé và oto điện trẻ con, là dạng đồ chơi chuyển di.
- Nên phải có mặt bằng hợp lý để dùng, có thời kì sử dụng cùng với bé, nên chọn xe hợp với sở thich của bé, ăn nhập với độ tuổi cân nặng của bé.
- Nếu mặt bằng nhỏ, hoặc cho bé chơi trong nhà, sân, nên chọn xe ô tô nhỏ gọn, xe mô tô điện con trẻ, có thiết kế đơn giản…Bé từ 1,5 tuổi nên chọn o to điện trẻ em, có điều khiển để giúp bé dùng, có thành xe cao đảm bảo an toàn cho bé.
- Bé từ 3 tuổi trở lên thì có sự tuyển lựa linh hoạt hơn, tùy theo gu của bé và điều kiện gia đình, với bé đã lớn, hoặc trên 20kg cần chọn xe có tải trọng hiệp với bé, có mô tơ công suất lớn, kết cấu khung xe kiên cố, giúp xe chạy nhanh, độ bền cao, tránh gây hoang toàng.
Xe ô tô điện trẻ thơ 2 động cơ.
+ Xe oto điện trẻ emvà tàu điện em bé, chỉ hợp chạy được trên mặt phẳng, và rắn (không mấp mô, có dốc, cát, đất mềm, đá sỏi…). Xe chỉ chạy được trong vòng bán kính khoảng 40 mét, không phù hợp chạy đường dài hơn 100 mét.
- Khi bình điện đủ điện xe có thể chạy được từ 1 giờ đến 2 giờ với tốc độ khoảng từ 1 đến 3 km/h, thời kì xe chạy từ 1-2h phải cho xe nghỉ ngắt quãng, khoảng 15 phút nghỉ một lần, mỗi lần khoảng 2 phút ( xe chạy thời gian dài sẽ làm nóng mô tơ và bình điện) để đảm bảo cho mô tơ và bình điện.
+ Tuyệt đối không cho trẻ mỏ chơi một mình khi xe có thể hoạt động (phải có người trên 18 tuổi giám sát trẻ khi xe hoạt động), khi cho con nít chơi một mình phải rút nguồn điện từ bình điện vào xe, phải đảm bảo xe không bị di dịch.
- Không cho xe có trẻ con, hoạt động trên đường liên lạc, khi có phương tiện liên lạc đi lại, và khu vực có hồ rãnh, đường dốc…tránh để nước vào công tắc vỉ điện.
+ Tránh đẩy xe khi mô tơ không hoạt động. Xe mới mua nên dùng hết điện trong bình rồi mới sạc, thời kì xạc bình điện lúc đầu từ 8-10h, những lần sau chỉ cần xạc 4-5h, nên sạc khi cảm thấy bình điện gần hết điện, tránh để bình điện hết điện trong thời gian dài, nên sạc bình điện một tháng một lần khi không sử dụng.
- Rút, bỏ nguồn điện ra khỏi xe khi không dùng xe trong thời kì dài (không xạc bình điện ban đêm tránh gây chập điện).
- Khi xe không hoạt động được: rà cầu chì gần bình điện, các đầu nối dây điện, kiểm tra bình điện, các công tắc tắt mở nguồn điện(tháo ra lau sạch gỉ bụi).
- Xe o to trẻ em và Xe điện cho con trẻ, nếu tuyển lựa phù hợp với trẻ em, cách sử hợp lý, và điều kiện của gia đình tốt, sẽ đem lại nhiều niềm vui trong gia đình.