Iphone 6 plus bị hư loa trong là một lỗi trong chiếc điện thoại của bạn mà khi bạn thực hiện các cuộc gọi cho người thân, bạn bè hay những đồng nghiệp để nói chuyện hay bàn công việc nhưng lại không thể nghe được phía bên kìa nói gì, hay có khi nghe nhưng nghe được rất nhỏ, nghe rè rè thì đây chính là lỗi loa trong điện thoại nên làm ra tình trạng này.

Và một khi gặp phải tình trạng này thì nó sẽ gây ra cho bạn nhiều khó khăn cho quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày, và ngoài ra còn làm cho bạn lo lắng vì không biết nguyên nhân từ đâu mà làm cho iphone 6 plus bị hư loa trong. Và trong những lúc như thế này thì mọi người thường lên mạng internet để tìm hiểu thông tin về tình trạng lỗi này để tìm các cách khắc phục để típ tục sử dụng.

Nắm bắt được những nhu cầu của mọi người nên chúng tôi đã bắt đầu đi tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra tình trạng iphone 6 plus bị hư loa trong và những cách để giúp cho mọi người có thể khắc phục nó một cách tốt nhất. Tất cả mọi vấn đề này đều có trong bài viết của chúng tôi hôm nay, mọi người hãy cùng nhau theo dõi để biết và có thêm kinh nghiệm xử ký cho điện thoại của mình khi gặp phải các tình trạng lỗi trên điện thoại.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại tphcm hiện nay.1.Những biểu hiện cho thấy iphone 6 plus bị hư loa trong

-Bạn thực hiện các cuộc gọi và lúc này bạn nói thì đầu dây bên kia vẫn nghe được bình thường nhưng mà khi bên đầu dây bên kia nói thì bạn không thể nghe được gì.

-Hay khi bạn thực hiện các cuộc gọi nhưng lại nghe thấy âm thanh bên đầu dây bên kia nói nhưng rất là nhỏ, hay bạn chỉ nghe thấy rè rè mà không nghe rỏ chữ.

-Trong khi thực hiện các cuộc gọi thì bạn gắn tai phone hay là bật loa ngoài thì nghe được bình thường nhưng ngược lại thì không nghe được.

2.Nguyên nhân làm cho iphone 6 plus bị hư loa trong

-Sử dụng điện thoại lâu ngày nhưng bạn lại không thực hiện việc vệ sinh máy nên làm cho bụi bẩn bám nhiều vào bên trong điện thoại và trong loa nên khiến cho nó bị lỗi.

-Khi sử dụng điện thoại hằng ngày bạn đã bị các tác động lực từ bên ngoài vào điện thoại trong những lúc bạn vô tình làm rơi khiến cho loa trong bị lỗi.

-Nếu như bạn vô tình làm rơi điện thoại vô nước hay sử dụng ngoài trời mưa thì sẽ làm cho nước vô điện thoại và làm cho iphone 6 plus bị hư loa trong vì nó không có tính năng chống nước.

-Hay khi bạn dùng phần mềm bên thứ 3 can thiệp sau vào bên trong hệ thống máy khiến cho máy của bạn bị lỗi về phần mềm nên bộ phận loa trong bị lỗi và không nghe được.

-Mua điện thoại cũ tại những nơi không uy tín hay thực hiện sửa điện thoại ở những nơi không uy tín cũng vậy, điều này sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị tráo đổi linh kiện loa trong kém chất lượng nên khi sử dụng rất dễ bị lỗi.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus uy tín giá rẻ tại tphcm.

3.Một số cách khắc phục khi iphone 6 plus bị hư loa trong

-Việc đầu tiên mà mọi người thường hay làm khi điện thoại bị lỗi đó chính là tắt máy và khởi động lại, đây là cách để khắc phục khi gặp vấn đề phần mềm nhưng ít ai biết, sau khi thực hiện xong nếu lỗi vẫn còn thì bạn hãy thử thực hiện việc Restore lại máy xem sao, vì nếu như lỗi do phần mềm thì Restore lại máy sẽ khắc phục được một cách triệt để. Lưu ý phải lưu lại tài liệu quan trọng trên điện thoại trước khi thực hiện.

-Nếu như điện thoại của bạn lâu ngày rồi mà chưa vệ sinh máy thì bạn cần phải tháo máy ra và vệ sinh toàn bộ bên trong máy và vệ sinh loa trong giúp cho loa trong máy hoạt động tốt hơn, âm thánh tốt hơn.

-Khi điện thoại của bạn vô tình bị vô nước thì hay tắt nguồn ngay lập tức và đưa đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để được các nhân viên khắc phục sớm nhất tránh phát sinh lỗi gây hư hỏng máy.

-Hay lúc bạn vừa mua sản phẩm về mà gặp phải tình trạng loa trong không nghe được thì bạn hãy đem sản phẩm ra các trung tâm bảo hành của Apple để được đổi mới sản phẩm khác vì đây là lỗi do nhà sản xuất.

Khi những cách trên mà không giúp cho bạn khắc phục được thì có lẽ máy đã bị hư hỏng về phần cứng nào đó nên gây ra tình trạng iphone 6 plus bị hư loa trong, và trường hợp này thì rất khó mà có thể tự xác định được nguyên nhân, nên bạn hãy đem máy ra các trung tâm sửa chữa uy tín tại tphcm hiện nay như là Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi và tư vấn cho bạn những cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101