Sửa lỗi mất sóng sony Xperia xa ultra là một việc mà chúng ta cần phải sửa chữa ngay lập tức nếu như bạn không muốn nó làm ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn. Một khi điện thoại bị mất sóng thì bạn không thể thực hiện các cuộc gọi đi cho người thân, bạn bè hay đối tác công việc, và theo đó thì bạn cũng không thể nhận được bất kỳ một cuộc gọi nào từ mọi người đến cho bạn, điều này quả thật gây ra rất là nhiều khó khăn cho mọi người khi sử dụng điện thoại mà lại không thể thực hiện các cuộc nghe hay gọi điện thoại.

Mặc dù điện thoại bị mất sóng không thể gọi đi hay nhận các cuộc gọi được nhưng với những chiếc điện thoại smartphone hiện nay thì chúng ta vẫn còn dịch vụ internet ngay trên điện thoại nên vẫn còn có thể cứu vớt tạm thời khi điện thoại không nhận sóng đó chính là dùng wifi và liên lạc với mọi người xung quanh qua các ứng dụng mạng xã hội, nhưng điều này cũng có nhiều khuyết điểm của nó, vì thể chúng tôi khuyên bạn nên đi sửa lỗi mất sóng sony Xperia xa ultra để được khắc phục và sử dụng điện thoại liên lạc với mọi người một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa ultra giá rẻ tại tphcm hiện nay.1.Nguyên nhân làm bạn sửa lỗi mất sóng sony Xperia xa ultra

-Bạn đang ở một nơi mà sóng điện thoại không thể phủ tới cho nên làm cho sóng yếu hoặc là không có sống nên làm cho chiếc điện thoại sony Xperia xa ultra của bạn không thể nhận sóng được và dẫn tới tình trạng bị mất sóng.

-Sim điện thoại của bạn bị hư hỏng hay bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho sony Xperia xa ultra bị mất sóng, hay khi bạn lắp sim sai cách cũng sẽ làm cho điện thoại không thể nhận sóng được.

-Lỗi về phần mềm trên điện thoại cũng sẽ khiến cho máy của bạn không thể nhận được sóng và làm cho bạn không thể liên lạc được với mọi người xung quanh được.

-Việc làm rơi điện thoại cũng là một nguyên nhân làm cho điện thoại không nhận được sóng vì khi làm rơi các tác động lực mạnh từ bên ngoài rác động lên máy khiến cho các bộ phần máy bị hư hỏng và gây ra các lỗi trên điện thoại.

-Sử dụng điện thoại lâu mà bạn chưa vệ sinh cho điện thoại nên làm cho bụi bẩn bám nhiều vào khay sim làm cho sự típ xúc giữa sim với mạch máy không được tốt nên làm cho điện thoại không thể bắt được sóng.

-Việc bạn để điện thoại ở chế độ máy bay cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc điện thoại không thể thu sóng, vì trong chế độ này thì điện thoại ngăn chặn việc nhận sóng điện thoại cũng như mạng dịch vụ.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa1 tại tphcm.

2.Sửa lỗi mất sóng sony Xperia xa ultra hiệu quả

-Khi bạn ở một nơi mà sóng không thể phủ tới thì lúc này không còn cách nào có thể giúp cho bạn có được sóng điện thoại cả, chỉ còn một cách duy nhất là bạn cần di chuyển đến một nơi có sóng điện thoại để có thể típ tục sử dụng.

-Vấn đề đối với lỗi phần mềm bên trong máy làm cho điện thoại của bạn không thể nhận sóng thì hãy thữ tắt nguồn và khởi động lại xem sao, nếu như không khắc phục được thì hãy thữ khôi phục lại cài đặc gốc của máy để khắc phục được lỗi này nếu nó có nguyên nhân từ phần mềm.

-Kiểm tra sim hay là khay sim của bạn bị lỗi bằng cách tháo sim của bạn và đưa lên một chiếc điện thoại khác và kiểm tra kết quả, nếu như sim hoạt động bình thường thì lỗi do khay sim của bạn, còn nếu như sim không thể hoạt động thì lỗi lúc này do sim của bạn đã bị hỏng hay một vấn đề gì đó.

-Một khi bạn sử dụng điện thoại lâu ngày mà chưa vệ sinh thì hãy thực hiện việc vệ sinh máy sạch sẽ, đặc biệt là khay sim và sim điện thoại sau đó kiểm tra kết quả xem như thế nào.

Và khi bạn đã thực hiện hết những cách mà chúng tôi đã nói bên trên mà không thể nào có thể khắc phục được lỗi mất sóng trên điện thoại sony Xperia xa ultra thì có lẽ máy của bạn đã bị lỗi về phần cứng cho nên những cách trên không thể giúp cho bạn.

Lúc này bạn nên đưa máy đến các trung tâm uy tín tại tphcm hiện nay như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi và khắc phục cho bạn một cách tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101