Gen bụng, chườm nước ấm hay tập thể dục…. là những cách được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng sau sinh.


Gen bụng

Thường xuyên Gen bụng sẽ giúp thu nhỏ vòng 2 hiệu quả

Gen bụng là cách sử dụng miếng gen quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý giúp vòng 2 của phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. Thời điểm lý tưởng để chị em gen bụng khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi sinh tùy theo sinh thường hoặc sinh mổ (sinh mổ cần gen bụng muộn hơn) và sau khi đã sạch sản dịch. Lưu ý: không được gen bụng trong khoảng 1 giờ sau khi ăn.

Massage bụng bằng rượu gừng

Để giảm vòng 2 sau sinh, chị em chỉ cần massage vùng bụng bằng rượu gừng với công thức cực đơn giản như sau: Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng. Ngâm chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Cách này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng. Chị em cũng có thể cho thêm nghệ vào hỗn hợp để làm sáng lại vùng da bụng sau sinh.

Chườm nước ấm

Loại bỏ mỡ bụng an toàn và hiệu quả bằng cách chườm nước ấm

Chườm nước ấm là cách tuy đơn giản nhưng bạn có thể tranh thủ thực hiện dễ dàng để tạo ra tác động nhiệt ở mức độ vừa phải. Và với những động tác lăn nhẹ nhàng, bạn cũng có thể dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm số đo nhanh chóng.

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm béo bụng sau sinh rất tốt.

Tập cơ bụng

Ngoài áp dụng các cách như ở trên, các mẹ cũng nên dành thời gian để tập luyện với bài tập cơ bụng để nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc, thon gọn của mình nhé!

– Tập thở bằng bụng: Bạn làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Nếu chăm chỉ tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của bạn. Nhờ hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn nỗi lo mỡ thừa tích tụ ở bụng làm tăng “vòng 2″ nữa.

Thường xuyên hóp bụng và hít thở đều với bài tập này sẽ giúp vùng bụng nhỏ lại

– Hóp bụng thường xuyên: Trong các hoạt động hàng ngày, kể cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đó, bạn cũng cần nhớ nên hóp bụng vào. Hãy biến việc này thành thói quen liên tục của mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cơ bụng hoạt động hiệu quả, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn “vòng 2″ của bạn.

Để các phương pháp giảm mỡ vòng 2 trên hiệu quả, chị em nên kiên trì tập luyện trong thời gian dài để sớm sở hữu thân hình cân đối với vòng eo nhỏ gọn hơn nhé!


Website: http://<br /> http://hutmothucuc.co...-sinh-hieu-qua