Sau khi đã có được giá bán chính thức được 2 ngày và thậm chí là vẫn còn chưa có xe trưng bày tại đại lý, lượng mẫu xe Prado 2018 đầu tiên về thị trường Việt Nam đã chính thức bán hết.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật tin tức lexus miền bắc mới nhất
· Chiêm ngưỡng nội thất lexus nx300 mới nhất tại đây!
Vào ngày 19/12/2017 vừa qua, mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã chính thức được công bố với giá bán 2,262 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Mẫu SUV chính là bản nâng cấp đời mới này hiện cũng được hứa hẹn sẽ có mặt ngay tại các đại lý Toyota trên toàn quốc kể từ vào ngày 25/12. Tuy nhiên cho đến ngay từ lúc này, nhiều đại lý hiện cũng đã tuyên bố đã bán hết xe giành cho khách.
Nguyên nhân cũng đã được lý giải là chính lô xe Prado 2018 đầu tiên về thị trường Việt Nam với số lượng rất có hạn, và toàn bộ giường như đã được những khách hàng quan tâm rất nhanh chóng đặt cọc ngay khi mà vừa công bố giá bán, hoặc thậm chí là từ trước đó do đã nắm bắt những thông tin sớm từ các nhân viên kinh doanh. Lô xe tiếp theo chưa rõ có thể về khi nào do vướng mắc thủ tục giấy tờ từ Nghị định 116, khiến giờ đây khách hàng có muốn mua cũng không thể đặt hàng được.
Prado 2018 chính hãng dành cho thị trường Việt Nam là bản cấu hình VX, trang bị đèn LED, nội thất có bảng đồng hồ mới, vô-lăng giống của Land Cruiser 200, tích hợp ga tự động cruise control, động cơ xăng 2.7L cho công suất 164 mã lực, hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 2 cầu. Mức giá 2,262 tỷ đồng của xe cao hơn bản đời cũ TXL gần 100 triệu đồng.
Kể từ khi bắt đầu được bán chính hãng ở Việt Nam từ tháng 5/2011 đến nay, đã có tổng cộng 1.797 xe Toyota Land Cruiser Prado được tiêu thụ, trung bình khoảng 25 xe/tháng. Trong 1 năm qua, doanh số Prado đã sụt giảm dần theo từng tháng do gặp sự cạnh tranh từ Ford Explorer.