Sony Xperia xa ultra bị lỗi loa trong là một tình trạng xảy ra trên điện thoại khiến cho bạn khi thực hiện các cuộc gọi thì không thể nào nghe được bên đầu dây bên kia nói gì cả. Việc này làm cho bạn gặp khó khăn khi liên lạc với mọi người xung quanh hay liên lạc trong công việc hằng ngày của bạn.

Đây chỉ là một lỗi xảy ra không thường xuyên trên chiếc điện thoại sony Xperia xa ultra này, vì đây là một chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng và những tính năng độc đáo, màn hình có kích thước lớn 5 inch nhưng với một màn hình tràn viền nên giúp cho chiếc điện thoại trở nên nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng bằng một tay.

Và sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc điện thoại nào cũng sẽ gặp lỗi chứ không riêng gì chiếc sony Xperia xa ultra này. Và tình trạng bị lỗi loa trong cũng là một lỗi thông thường hiện nay mà nhiều người sử dụng điện thoại hay gặp phải mà không biết được nguyên nhân của nó từ đâu mà ra, khắc phục và phòng chống nó như thế nào. Mọi thứ đều được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay, mọi người hãy cùng nhau theo dõi.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa1 tại tphcm với giá rẻ.1.Biểu hiện khi sony Xperia xa ultra bị lỗi loa trong

-Khi bạn thực hiện các cuộc gọi cho mọi người xung quanh thì khi bạn nói thì bên phía bên kia vẫn nghe được bình thường nhưng khi họ nói thì bạn không thể nghe được gì, hay chỉ nghe rè rè và rất nhỏ.

-Trong lúc thực hiện các cuộc gọi thì bạn không thể nghe được nhưng khi bạn gắn tai phone hay sử dụng loa ngoài thì vẫn nghe được một cách bình thường.

2.Nguyên nhân làm cho sony Xperia xa ultra bị lỗi loa trong

-Sử dụng điện thoại hằng ngày và bạn đã làm rơi điện thoại nhiều lần, làm cho nó bị tác động lực từ bên ngoài và làm cho loa trong sony Xperia xa ultra bị ảnh hưởng và dẫn tới tình trạng bị lỗi.

-Một khi điện thoại của bạn bị vô nước cũng sẽ làm cho loa trong bị lỗi, không chỉ thế mà còn làm cho các linh kiện bên trong điện thoại bị hư hỏng và nặng thì làm cho điện thoại hỏng và không dùng được nữa.

-Cài đặt quá nhiều các phần mềm không rõ nguồn gốc vào điện thoại và trong đó thì có một số các ứng dụng phần mềm không tương thích với hệ thống điện thoại cho nên làm cho máy bị xung đột phần mềm và làm ảnh hưởng đến loa trong khiến cho nó không hoạt động chính xác.

-Dùng điện thoại đã lâu nhưng mà bạn chưa thực hiện vệ sinh máy một lầm nào khiến cho nhiều bụi bẩn bám nhiều trong điện thoại làm cho sự típ xúc giữ các linh kiện với mạch máy bị kém nên gây ra các lỗi.

-Trong quá khứ bạn có sửa chữa điện thoại ở những nơi không được uy tín nên bị tráo đổi loa trong thành hàng kém chất lượng nên khiến cho nó dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa ultra tại tphcm uy tín chính hãng.

3.Cách khắc phục sony Xperia xa ultra bị lỗi loa trong

-Điện thoại bị vô nước thì bạn hãy đem đến ngay các trung tâm sửa chữa gần bạn để kịp thời khắc phục giúp cho điện thoại tránh các lỗi phát sinh xảy ra trên điện thoại của bạn.

-Nếu như bạn nghi ngờ điện thoại bị lỗi này do xung đột phần mềm thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách tắt và khởi động lại máy, nếu không được thì bạn hãy thữ khôi phục cài đặc gốc cho điện thoại, và cần lưu ý là phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện, vì khôi phục cài đặc gốc sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

-Còn khi điện thoại của bạn bị hỏng loa trong thì chỉ còn một cách đó là thay loa sony Xperia xa ultra chính hãng mới để được sử dụng tốt nhất.

Khi những cách trên không thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi loa trong thì có lẽ máy đã bị lỗi về các phần cứng bên trong nên không thể tự tìm ra các nguyên nhân gây ra được, mà lúc này bạn cần phải đem điện thoại ra các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để cho các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi cho bạn.

Thuận Phát Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại tại tphcm luôn lấy chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mọi người và làm cho khách hàng được hài lòng khi đến với trung tâm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101