Quần tây nam được hầu hết các đấng mày râu ưa chuộng, từ những chàng thanh niên tuổi đôi mươi cho đến những người đang trong độ tuổi trung niên. Mặc một chiếc quần âu sẽ cho người đối diện cảm thấy các chàng toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp mà đứng đắn của phái mạnh.

Để có thể chọn được 1 chiếc quần âu phù hợp với mình các chàng hãy tham khảo một số chia sẻ sau của Dezi.vn

1, Quần âu với thương hiệu và nhãn mác

Để khẳng định được đẳng cấp cũng như sự nam tính qua 1 chiếc quần âu, các chàng hãy chọn cho mình đó là những thương hiệu quần âu nam nổi tiếng. Không những khiến chàng trở nên lịch lãm, thời thượng hơn mà các chàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng mà những chiếc quần âu như vậy mang lại.

Với những chiếc quần âu chính hiệu, các chàng có thể cảm thấy hài lòng đến từng đường chỉ, tuy nhiên các chàng cũng cần lưu ý với thị thường thời trang hiện nay rất nhiều cơ sở vậy nên hãy chọn cho mình một nơi mua hàng thật uy tín.

2, Chọn quần âu nam vừa vặn

Vừa vặn là yếu tố tiên quyết để xác định 1 chiếc quần đẹp, chất lượng. Với những chiếc quần vừa vặn với cơ thể mới có thể toát lên hết được vẻ lịch lãm khi các chàng diện với những chiếc áo khác.

Chọn một chiếc quần vừa vặn các chàng cần xác định cho mình đó chính là cạp quần phải vừa với thắt lưng của mình, không quá chật mà cũng không được rộng, phần đùi cũng như vậy và ống quần không được quá dài hay quá ngắn.

3, Chọn loại vải cho chiếc quần âu

Đối với 1 chiếc quần âu sang trọng thì sau yếu tố vừa vặn đó chính là chất liệu của chiếc quần đó. Một chiếc quần có được bền lâu hay không cũng chính nhờ chất liệu vải mà các chàng lựa chọn cho mình.

Thế nhưng đối với các chàng trai thì đúng là "vải nào cũng giống vải nào" vậy thì làm sao để biết đâu là một loại vải chất lượng. Không chỉ đối với quần mà đối với cả áo sơ mi các chàng hãy thử vò nhẹ một góc vải trong lòng bàn tay xem vải có bị nhăn hay không.

Đối với quần âu các chàng nên chọn cho mình đó là những chiếc quần vải cotton để có được sự thoải mái cần thiết nhất khi mặc.

4, Kiểu dáng quyết định sự phù hợp quần âu với dáng người

Đối với các chàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn cho mình những chiếc quần âu có phần đùi ôm sát, cùng với đó là phần ống quần cần hơi rộng một chút để giúp các chàng trông cao ráo hơn. Và tuyệt đối các chàng không nên chọn những chiếc quần ống rộng nếu không muốn mình trở nên nhỏ bé hơn nữa.

Còn đối với những chàng có dáng người cao thì đơn giản hơn rất nhiều vì dáng người này rất phù hợp để mặc quần âu. Các chàng nên chọn cho mình đó là những chiếc quần được thiết kế với nhiều li, phần sau của quần cần ôm với mông, ống chân rộng vừa phải để tôn lên dáng chân tuyệt vời của các chàng.

5, Chọn quần âu phù hợp với áo sơ mi

Không biết cách chọn quần âu phù hợp với chiếc áo sơ mi mà các chàng đang mặc sẽ khiến các chàng trông rất lố, vậy nên sự cần thiết là các chàng cần biết cách phối đồ cho bản thân mình.

Thông thường các đấng mày râu của chúng ta sẽ luôn có ít nhất là 1 chiếc áo sơ mi trắng trong tủ đồ của mình. Vậy nên khi mặc áo sơ mi trắng hãy chọn cho mình đó là những chiếc quần âu màu đen hay màu xanh da trời.

Tuy nhiên đối với các chàng trai ưa thích sự khác biệt có thể chọn cho mình đó là những chiếc quần có màu đỏ hay trắng để mặc với áo sơ mi, như vậy các chàng sẽ cực kỳ nổi bật, nhưng hãy chú ý về hoàn cảnh mà các chàng xuất hiện để chọn màu quần sao cho phù hợp.

xem ngay: GỢI Ý lựa chọn áo ghi lê nam bắt mắt thời thượng cho mùa đông