Từ khi được ứng dụng trên các xe hãng Mazda đời mới, công nghệ G-Vectoring Control (GVC) hiện cũng đã trở thành thực sự cần thiết đối với cả những ai đã trải nghiệm. Như mọi khi, với các công nghệ mới của hãng Mazda đều hướng đến với cả một mục tiêu duy nhất: Gia tang được sự kiểm soát và cũng chủ động của người lái ở trong mọi hành trình. Hệ thống GVC lần đầu tiên đã được giới thiệu trên với các mẫu xe Mazda 3 và Mazda 6 Facelift vào hồi giữa năm 2017, và sẽ trang bị thêm tiêu chuẩn cho tất cả sản phẩm thế hệ tiếp theo của hãng Mazda.
Tìm hiểu thêm:
· Xem hình ảnh nội thất lexus nx300 mới nhất! http://linhlexus.com/anh-chi-tiet-an...hinh-hang.html
· Cập nhật tin tức lexus thang long mới nhất hôm nay
Mazda có thể được xem là một trong những thương hiệu thú vị. Có thể họ không thành công về ở mặt doanh số, nhưng với những sản phẩm họ lại luôn tạo ra được đều có một chất gì đó rất riêng, và đều cùng sở hữu một số lượng tín đồ trung thành thực sự khá lớn. Nổi bật có thể kể đến MX-5, mẫu Coupe thành công nhất mọi thời đại, hay như series RX sử dụng động cơ xoay độc đáo… tất cả đều mang lại sự thích thú, và nguồn cảm hứng bất tận cho người ngồi sau tay lái, chứ không đơn thuần và thực dụng như các hãng xe giàu truyền thống như Toyota, Honda hay Nissan.
Mọi thành viên làm việc tại Mazda, dường như đều đươc thấm nhuần triết lí “Jinba Ittai – Nhân mã nhất thể”, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa phương tiện và người điều khiển. Đơn cử như một chi tiết khá nhỏ: Vị trí chân ga. Mazda hầu như là hãng xe Nhật Bản duy nhất đặt bàn đạp ga dưới sàn dạng phím đàn trên tất cả các mẫu xe du lịch, thay vì dạng treo như các sản phẩm khác. Tại sao lại như vậy? Với Mazda, điều đó giúp người dùng có thể điều khiển tốt hơn. Với các tín đồ, họ sở hữu một sản phẩm chú trọng vào người lái. Tương tự như trên, hệ thống G-Vectoring Control tác động trực tiếp đến cảm nhận và khả năng kiểm soát xe của người lái, nhưng những ảnh hưởng của nó là khá nhỏ, và một người dùng bình thường khó có thể cảm nhận ngay lập tức. Vậy, GVC là gì? Tại sao Mazda lại rất tự tin và tự hào về hệ thống này?