Ở bài viết trước chúng ta cùng những chuyên gia serum ngăn ngừa lão hóa đã tìm hiểu được những công dụng bất ngờ từ hành tây mang lại cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của chính bản thân người sử dụng chúng.

Những chuyện tưởng như không nhưng với chuyên mục làm đẹp của chúng tôi bạn lại có thể. Hãy bắt tay vào sưu tập những mặt nạ tự nhiên an toàn nhất cho cơ thể mỗi người. Chúng ta cùng nhau làm đẹp bằng hành tây thôi nào.

♦ Tốt cho sức khỏe: Thường xuyên ăn hành tây có thể làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Khi xào hành với thịt có thể giúp giảm lượng độc tố sinh ra khi nấu ở nhiệt độ cao. Hành tây còn hỗ trợ trong việc duy trì xương khỏe mạnh, làm giảm viêm…

♦ Cho mái tóc khỏe đẹp: Hành tây giàu lưu huỳnh, một trong những chất thiết yếu thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tóc. Vì vậy, nếu bạn đang gặp các vấn đề về tóc như gãy, rụng, hói, hãy thử chữa trị bằng hành tây. Hành tây cũng rất hữu ích trong việc điều trị những vấn đề khác ở da đầu như gàu, khô, ngứa, đồng thời giúp cho mái tóc bóng đẹp.

♦ Hỗ trợ giảm cân: Khoáng chất và các loại dầu trong hành tây giúp phá vỡ chất béo và tăng cường sự trao đổi chất. Hành tây còn là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, hỗ trợ trong việc giảm cân.

Vậy là chúng ta đã tổng hợp được tất cả những công dụng hiện tại mà hành tây mang lại cho việc làm đẹp cũng như tốt cho sức khỏe khi dùng. Vậy tại sao