Răng cửa bị hô là hiện tượng phổ biến thời điểm hiện tại gây mất tự tin khi giao tiếp và dễ gây ra nhiều bệnh lý răng miệng khác. Để khắc phục, quý khách nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng của hô thay vì niềng răng. Điều trị hô bằng bọc răng sứ có hiệu quả không?

Khi răng cửa bị hô, các chuyên gia khuyên nên bọc răng sứ để khắc phục thay thế niềng răng. Tình trạng hô răng cửa thường được gọi là hô thành phần chứ không phải hô cục bộ nguyên hàm. Vì thế, nếu niềng răng sẽ rất tốn phí tổn vì cần phải niềng cả hàm và thời gian điều trị cũng lâu, mất khoảng 1 năm để răng về đúng vị trí. Bọc răng sứ sẽ cho phép răng hết hô chỉ sau 5 đến 7 ngày, tiến kiệm nhiều mức giá cho quý khách.Điều trị hô bằng bọc răng sứ có hiệu quả không?

Cách bọc răng sứ diễn ra như sau, các bạn sẽ đến cơ sở nha khoa để nhận sự tư vấn của các chuyên gia chuyên sâu, thăm khám kỹ càng tình trạng nhằm đưa ra biện pháp thích hợp, lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất mà quý khách hi vọng.

Sau đó, mài cùi răng ở những vị trí răng hô để làm trụ răng, lấy dấu mẫu hàm gửi cho Labo chế tạo răng sứ thẩm mỹ. Khi đã mài cùi, chúng ta sẽ được mang một số răng tạm bằng nhựa cứng để đảm bảo tiến trình ăn nhai, sinh hoạt hằng ngày.

Khoảng 5 đến 7 ngày, lúc này răng sứ đã được chế tác xong, quý khách đến nha khoa một lần nữa để gắn răng sứ thẩm mỹ vào cùi răng. Kết thúc quy trinh boc rang su. Để răng đạt sự cứng chắc cần thiết cũng như không gặp cần phải các rủi ro khác, bạn nên tái khám đúng lịch.


Rất nhiều người băn khoăn bọc răng sứ sẽ gây đau nhức khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn, cản trở giao tiếp. Thực tế, bọc răng sứ là phải trải qua tiến trình mài cùi răng và có thể gây ra cảm giác ê ẩm rất nhiều hoặc đau nhức nếu không tiến hành đúng giải pháp.

Thế nhưng, với các trung tâm nha khoa uy tín, khi bọc sứ, quý khách sẽ được gây tê tại chỗ, các bước mài cùi diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức hay ê buốt. Vì vậy nếu có ao ước bọc răng sứ, chúng ta nên tuyển lựa địa chỉ nha khoa chất lượng, thường hiệu được đảm bảo.

Nguồn bài viết lấy tại: ranghammat280.blogspot.com

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Cơ sở 1: 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (+84 28) 3856 7479 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 2: Số 352 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 6656 5648 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 3: Số 400C, Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3938 1866 - 0964 850 437