Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 giá vừa tiền hiện đang được Thành Hưng Mobile sản xuất, đảm bảo mang lại cho quý quý khách trang thiết bị bền đẹp như mới 100% với phí siêu rẻ sau khi ghé đến đơn vị.
dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Note 2
Samsung Galaxy Note 2 là cái tên đã không còn xa lạ đối với những ai chuyên sử dụng và là fan của nhà cung cấp điện tử xứ Hàn. mua cấu hình khủng cùng mẫu mã màn hình lớn, Note 2 thực sự đã đem lại những ấn tượng khó phai cho bạn. Tuy nhiên, cũng giống như bao sản phẩm dế yêu khác, mặt kính cũng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng nhưng rất dễ hư hỏng trên Samsung Note 2. Những khi nào cho thấy cần thay mặt kính cho chiếc dế yêu này là:
[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*1YHguP4JupWlS9GhSIswdw.jpeg[/img]
Mặt kính Samsung Note 2
  • Mặt kính bị nứt, vỡ do làm rơi từ trên cao hoặc tỳ đè, va chạm với vật cứng, sắc nhọn.
  • Mặt kính bị trầy xước, mờ đục do sử dụng smartphone sau một thời gian dài lâu, khiến việc trải nghiệm gặp nhiều khó khăn.

Với những nguyên nhân trên đây, khách hàng cần mau chóng tìm đến một địa chỉ nhận thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 giá cả hợp lý như Thành Hưng Mobile để bảo trì hỏng này một cách sớm nhất. Vì nếu để lâu, bụi bẩn hoặc hơi nước có thể theo vết kính vỡ đi vào bên trong máy tính bảng, gây hỏng màn hình, cảm ứng hay những hỏng nghiêm trọng hơn.
Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 mức giá vừa tiền
hiện thời, trên thị trường trình làng khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện cho điện thoại thông minh nhưng không cần địa chỉ nào cũng đủ chất lượng. Dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 2 yêu cầu người thợ cần có tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại. Vì thế, bạn cần tìm hiểu, lựa chọn Địa điểm có thương hiệu vượt trội, ví dụ như Thành Hưng Mobile.
[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*xB7qx2eDGz6HDvQeB7ryTA.jpeg[/img]
Thay mặt kính Note 2 giá cả rẻ tại Thành Hưng Mobile
quy trình thay mặt kính Samsung tại Thành Hưng Mobile
các bước uy tín thay mặt kính tại địa chỉ bao gồm các bước:
Bước 1: nhân viên đồng ý máy từ tay quý khách, lắng nghe những lỗi gặp cần trên trang thiết bị.
Bước 2: tư vấn viên kiểm tra theo đề nghị, kiểm tra tình huống và đưa ra cách chữa là thay mặt kính cho dế yêu.
Bước 3: khi người dùng đồng thuận thì làm thủ tục nhận máy tính bảng và chọn lựa phụ kiện cho phù hợp.
Bước 4: thợ sửa chữa triển khai thay mặt kính, xác định lại trước khi đưa trả người dùng.
Bước 5: quý khách làm thủ tục thanh toán và nhân viên dán tem, viết phiếu thời hạn bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính.
Thành Hưng Mobile là cơ sở được người dùng đặt trọn niềm thông tin nhờ đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm có thể khắc phục mọi hư hại trên siêu phẩm. Thành Hưng Mobile cam kết dùng bộ phận thay thế mới chính hãng, giá rẻ, lấy ngay sau 30 – 45 phút, thời gian bảo hành dài hạn,… và bạn được quan sát toàn bộ quá trình thay mặt kính của chuyên viên.
Vì thế, nếu có mong muốn thay mặt kính Samsung Note 2 phí vừa tiền, bạn hãy ghé qua Thành Hưng Mobile ngay hôm nay nhé.