Bọc răng sứ cho răng hàm nhằm phục hồi khả năng ăn nhai của răng được tốt hơn. Những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu chi tiết hơn.

Răng hàm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ăn nhai hàng ngày của khách hàng. Song bởi vì nó có những vị trí góc khuất rất khó chăm sóc nên rất nhiều người gặp phải một số bệnh lý về răng hàm và tiêu biểu là sâu răng. Vậy không biết boc rang su co tot khong?Các bước để bọc răng sứ cho răng hàm

Đầu tiên, bác sỹ cho mọi người súc miệng để làm sạch răng miệng. Sau ấy, bác sĩ nha khoa dùng công cụ chuyên dụng để nạo sạch vết sâu trên răng. Đây là thao tác rất quan trọng để làm sạch những mầm bệnh hoặc mô răng bệnh ở trong thân răng, vi khuẩn tấn công vào tủy, đồng thời để khuyết điểm tình trạng kích ứng lên răng sau khi bọc răng sứ. Tiếp theo, nha sỹ mài cùi răng và lấy dấu răng để gửi đi thiết kế răng sứ thẩm mỹ.

Sau khi mão răng sứ được thiết kế xong, nha sĩ sẽ gắn lên răng thật cho bệnh nhân, kiểm tra xem có khít với các răng xung quanh không, lực cắn như thế nào, bọc răng sứ có phải lấy tủy không,… là hoàn thành ca chỉnh hình răng sứ.


So với công nghệ hàn răng bình thường thì làm răng sứ cho răng hàm có hiệu quả bền chắc hơn bởi vật liệu sứ có thể tồn tại hơn 10 năm hoặc thậm chí lâu hơn nếu chúng ta có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Chỉnh hình răng sứ cho phép mọi người ăn nhai thoải mái hơn mà không sợ bị bong hoặc phải dùng lực nhai mạnh. Tuy vậy, với những trường hợp răng sâu quá lớn hoặc rang bị sứt mẻ mà chẳng thể trám được thì làm răng sứ là biện pháp tốt cho mọi người.

Sau khi bọc răng sứ cho răng hàm chúng ta sẽ có cảm giác hơi cộm cộm ở vùng miệng, đây là cảm giác bình thường nên mọi người có khả năng yên tậm, cảm giác này sẽ biến mất trong một vài ngày, sau đó chúng ta sẽ trở nên quen thuộc với cái răng mới.

Nguồn bài viết lấy tại: dichvuranghammat.blogspot.com

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Cơ sở 1: 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (+84 28) 3856 7479 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 2: Số 352 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 6656 5648 - 1900 7103

Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 3: Số 400C, Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3938 1866 - 0964 850 437