Câu hỏi

Chào bác sĩ, nâng mũi nhiều lần có sao không? Em đã nâng mũi 2 lần tại một trung tâm ở Hà Nội nhưng mũi vẫn xấu và lệch em muốn đi nâng mũi nữa, nhưng em sợ nâng nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn ( Thu Ánh – Quảng Trị)


Trả lờiChào bạn Ánh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của trung tâm. Về thắc mắc nâng mũi nhiều lần có sao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.Nâng mũi nhiều lần có sao không?
Nâng mũi nhiều lần có sao không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn phải một trung tâm kém chất lượng và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng thì mũi có thể bị biến chứng, hư hỏng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch.

Đối với những trường hợp này thì nâng sửa mũi lại là điều cần thực hiện nhanh chóng để tránh biến chứng nghiêm trọng hơn. Nhiều khách hàng thường lo lắng không biết sửa nâng mũi nhiều lần có sao không? Nâng mũi đẹp và an toàn đã khó, sửa nâng mũi nhiều lần lại càng đỏi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Nâng mũi nhiều lần có sao không thì câu trả lời chủ yếu là vẫn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bạn trót nâng mũi bị hỏng, ở lần nâng về sau hãy tìm một bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề phẫu thuật dày dạn để giúp bạn sửa mũi đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.Khách hàng sở hữu mũi đẹp và cao sau khi nâng mũi S lineBạn cần tìm được địa chỉ uy tín và đã thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật nâng sửa mũi, giúp khách hàng sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên và nổi bật. Đối với nâng sửa mũi nhiều lần có thể thực hiện bằng phương pháp nâng mũi S line. Đối với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không nữa bởi nó sử dụng sụn tự thân để chính sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững, toàn diện, ổn định và lâu dài.
Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi nhiều lần có sao không của bạn Thu Ánh. Bạn Thu Ánh nên chọn một địa chỉ sửa mũi uy tín để thực hiện chỉnh sửa mũi nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

http://thammynangmui.net/nang-mui-nh...-co-sao-khong/