Gần đây, chị em đang xôn xao về phương pháp nâng mũi Demi-5D. Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này đã làm phái đẹp hoàn toàn bị thuyết phục. Tuy nhiên, liệu nâng mũi Demi-5D có thật sự tốt và an toàn vẫn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng.
Xem thêm:
· Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? http://nangmuisline.info/thu-gon-can...o-dau-dep.html
· Hỏi đáp: phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Demi-5D có gì đặc biệt?
Theo nghiên cứu của Hiệp hội các bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc Kỹ thuật Nâng mũi Demi-5D sẽ tạo sự cân đối toàn diện cả hình dáng và kích thước tương xứng với gương mặt ở mọi góc độ:
• Nhìn trực diện
Khi nhìn thẳng, trục mũi phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Khi nhìn thẳng mũi Demi-5D, sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo theo chuẩn tỷ lệ vàng.
• Góc trái, phải
Chiều dài mũi bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt với tiêu chuẩn gốc tạo bởi trụ mũi - môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 - 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.
• Góc trên, dưới
Đây là một tiêu chí đặc biệt nhất mà công nghệ nâng mũi Demi-5D làm được đó là tạo được chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.
Nâng mũi Demi-5D có tốt không?
Nâng mũi Demi-5D cho phép tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng chiếc cao thon và mũi hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật thẩm mỹ dáng mũi được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.
Thông thường, đa số khách hàng nâng mũi đều thích mũi phải thật cao, tuy nhiên chiều cao như thế nào là vừa đủ và đẹp thì cần có sự đánh giá của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Theo đó, Kỹ thuật Nâng mũi Demi-5D ngoài việc bác sĩ nhìn trực diện để quan sát tổng quát gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ nhìn góc 45 độ, 90 độ để xem hình dáng khuôn mặt để quyết định nâng dáng mũi phù hợp với người sở hữu.
Tùy thuộc vào cấu trúc mũi từng trường hợp, Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp xác định nếu trong trường hợp mũi quá xấu, quá nhiều khuyết điểm, dị tật do bẩm sinh hoặc tai nạn nên lựa chọn phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ nâng mũi khác. Còn trường hợp mũi thấp, tẹt, gãy, đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi ngắn, hếch, hay quá dài thì Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự hài hòa thanh tú cho tổng thể khuôn mặt.
Những quy định về tiêu chuẩn thẩm mỹ và yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện đã đảm bảo đem lại kết quả làm hài lòng người sử dụng. Do vậy mà bạn không cần lo lắng Nâng mũi Demi-5D có tốt không. Để được tư vẫn thêm thông tin chi tiết, bạn có thể lien hệ Tổng đài: 1900 55 55 55 của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.