nhu cầu thay mặt kính iPhone 6 của người dùng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách phân biệt mặt kính iPhone 6 bản quốc tế và hàng giả để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Có hàng nghìn địa chỉ nhận thay mặt kính iPhone 6 trên thị trường
mong muốn của người dùng các sản phẩm smartphone như iphone 6 tăng cao, do đó các đơn vị cũng thi nhau cho có mặt trên thị trường dịch vụ thay mặt kính iphone 6 mới 100% để đáp ứng được mong muốn của người dùng. Tuy nhiên, không nên đâu cũng là đơn vị chuẩn bản quốc tế. Có rất nhiều các đơn vị kém uy tín tồn tại xen kẽ với đơn vị uy tín, do đó người dùng cần nên thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng cho mình.
tốt hơn hết là khách hàng cần tinh thông một chút về linh kiện và sản phẩm mà mình định thay sửa để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất.
Cách phân biệt mặt kính iPhone 6 bản quốc tế và hàng giả
Một trong cách phân biệt mặt kính iPhone 6 quốc tế và hàng giả Anh chị em cần nên triển khai xác định theo các tiêu chí sau đây:
test mã vạch in trên mặt kính iPhone 6
Trên mỗi linh kiện mặt kính zin sẽ có một phần mã vạch in ở viền bên trái mặt kih. Mã vạch không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng thiết yếu kinh soi chuyên dụng. Do đó, trước khi thay mặt kính iPhone tại đơn vị nào đó bạn nên đề xuất chuyên viên trung tâm cho xem mã vạch trên.

kiểm tra mã vạch để phân biệt mặt kính iphone 6 thật và giả
Nếu là sản phẩm mặt kính phiên bản quốc tế thì đặc điểm sẽ hiển thị rõ ràng. Còn nếu các đặc tính trên hiển thị mờ nhòe, không trung thực thì chứng tỏ mặt kính mà bạn đang xác định là hàng fake, hàng kém chất lượng.
bạn phải quan sát mắt Camera trên mặt kính
Khi áp mặt kính vào máy tính bảng iPhone của bạn, hãy nghiêng máy và quan sát. Nếu trên mặt kính đó có lộ diện màu ánh tím thì đó là mặt kính thật. Còn nếu không có thì đó là hàng giả. Hơn nữa, với mặt kính xịn, cao cấp thì mắt kính camera sẽ tròn và đẹp mắt, mặt kính giả sẽ bị móp méo không đồng đều.


Thay mặt kính iPhone bản quốc tế tại Thành Hưng mobile
Phân biệt mặt kính iPhone 6 thật giả qua mắt đèn cảm biến
- người sử dụng phải quan sát thật kỹ yếu tố mắt đèn cảm biến. Khi ngửa mặt kính lên người dùng sẽ thấy một đường viền lộ diện ở giữa. Đây chính là đường viền để phân biệt hàng giả và hàng thật. Nếu là mặt kính thật thì có đường kẻ này. Còn mặt kính iPhone 6 giả thì sẽ không có. Đây cũng chính là đặc tính để người dùng nhận biết khi sắm sửa máy tính bảng qua sử dụng để tránh sở hữu nên các sản phẩm đã được thay mới phụ kiện.
- Ở chi phí sau loa đàm thoại của mặt kính chất lượng sẽ có một lớp cao su mỏng có kích thước nhỏ hơn so với chiều ngang của khe loa. Đây là thông số mà kính dởm không có.
Thay mặt kính iPhone 6 tại trung tâm uy tín chất lượng tốt
Cách nổi trội nhất để có được sản phẩm chuẩn đó chính là khách hàng cần chọn lựa cho mình một địa chỉ thay mặt kính chất lượng chất lượng cao. Một trong những cơ sở hàng đầu được khách hàng tin tức tưởng và kiểm tra cao đó chính là đơn vị Thành hưng mobile.


Đến với Thành Hưng để nhận về cho mình sản phẩm chính hãng chất lượng tốt
Đến với Thành Hưng Mobile để thay mặt kính iphone hay tất cả các dịch vụ khác như thay màn hình cảm ứng, thay vỏ, thay pin cho iphone 6s, 6plus, 6s plus... tại đơn vị khách hàng sẽ không chỉ nhận được cho mình sản phẩm chất lượng mà khách hàng còn nhận được cho mình chế độ bảo hành chất lượng cùng chi phí vô cùng giá tốt.

Trên đây là những cách phân biệt mặt kính iPhone 6 thật và giả. Chúc Cả nhà tuyển lựa được cho mình một sản phẩm chuẩn phiên bản quốc tế phí giá tốt.