Stt chúc mừng sinh nhật của mình

Sinh nhật là ngày mà mọi người gửi đến những người thân yêu những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất vào ngày đặc biệt này. Vậy, vào ngày sinh nhật của mình, bạn có viết stt chúc mình sinh nhật mình không? Hãy tham khảo ngay stt chúc mừng sinh nhật của mình vào ngày này nhé:

Đăng stt tự chúc mừng sinh nhật mình như là tự mình động viên, tuổi mới nhiều động lực, nhiều niềm vui. Dưới đây là stt chúc sinh nhật mình hay bạn cần biết:

Xem thêm tại: Bộ sưu tập những stt chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Stt chúc sinh nhật mình 1: “cho ngày sinh nhật của tôi, thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc. Dù không có gia đình bên cạnh, không nến và không hoa của người ấy dành tặng. Nhưng tôi có những người bạn”.

Stt chúc sinh nhật mình 2: “sinh nhật tuổi 22 của tôi, mong mọi mong ước trở thành hiện thực. Một ngày sinh nhật nhiều hạnh phúc và bình yên bên cạnh những người tôi yêu thương. Ước người ấy vẫn bên cạnh tôi, năm tay tôi thật chặt, ôm tôi một cái nhẹ nhàng và ấm áp”.

Stt chúc sinh nhật mình 3: “Trong hồi ức của tôi, những ngày sinh nhật của tổi thơ là những ngày đầy khó nhọc, chớp mặt thôi những ngày ấy đã qua đi, tôi cũng không dám tin mình đã đi qua những ngày ấy. Sinh nhật năm nay chỉ mong rằng tôi vẫn luôn được hạnh phúc ở bên cạnh gia đình nhỏ bé của mình, đi qua những ngày bão tố”.

Stt chúc sinh nhật mình 4: “Sinh nhật năm nay đã khác sinh nhật năm ngoái rất nhiều. Năm nay chỉ có một mình tôi đi về trên con đường đã dần trở nên quen thuộc này và đi về nơi gọi là mái ấm… Tôi biết mình đã lựa chọn ra đi, thì phải chấp nhận. Hãy mạnh mẽ và đầy nghị lực cô gái nhé. Gia đình luôn bên cạnh và yêu thương, luôn chờ đợi tôi quay về”.

Stt chúc sinh nhật mình 5: “Sinh nhật buồn… có lẽ nếu đây là những ngày bình thường thì tôi đã không cảm thấy buồn như thế này. Nhưng hôm nay là sinh nhật của tôi, giữa cái thành phố đông đúc và lạ lẫm này, tôi vẫn không thể thích nghi được. Sinh nhật năm nay là sinh nhật đầu tiên tôi xa vòng tay bố mẹ. Tôi cungx không biết nên vui hay buồn? vì vì điều gì và buồn vì điều gì?

Stt chúc sinh nhật mình 6: “Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật của mọi người. Ngày hôm nay thật đặc biệt, dịp này là dịp mà tất cả người thân, bạn bè cùng gửi đến tôi những điều may, mắn tươi đẹp nhất của cuộc sống. cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Stt chúc sinh nhật mình 7: “Sáng sớm, tôi đã nhận được cuộc điện thoại chúc mừng sinh nhật của cả nhà, được nghe giọng bố, mẹ và đứa em gái đáng yêu. Vừa vui lại vừa buồn, vì sinh nhật năm nay không được ở cùng gia đình. Con cảm ơn gia đình mình đã luôn bên con, động viên con là nơi con có thể quay về bất cứ lúc nào. Con yêu cả nhà”.

Stt chúc sinh nhật mình 8: “Sinh nhật năm nay không có anh bên cạnh, cùng thổi nến, cùng rong ruổi trên khắp con phố, ăn những món tôi thích. Sinh nhật năm nay tôi biết, anh đã rời xa tôi. Tôi vẫn phải cố gắng, và đón sinh nhật một mình. Sinh nhật buồn”.

Stt chúc sinh nhật mình 9: “Tôi đã thêm một tuổi mới, nhưng cứ vào ngày này, tôi lại tủi thân rất nhiều, lại một mình tôi chạy xe về nhà, và khóc khi chạy xe… để gió lau khô nước mắt. Anh đã quên tôi, nhưng tôi vẫn đau lòng về anh, người con trai đã làm ngày sinh nhật của tôi tổn thương vô cùng”.

Stt chúc sinh nhật mình 10: “Tiếng chuông đồng hồ báo sang ngày mới. Tôi đã chính thức bước sang tuổi 25. Tuổi mà người ta cho rằng, không còn quá trẻ, nhưng cũng chưa già. Tuổi mà tôi vẫn tự do thực hiện đam mê của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh tôi nhiều sinh nhật vừa qua. Cảm ơn người đã sinh và nuôi con khôn lớn đến ngày hôm nay”.

Stt chúc sinh nhật mình 11: “chúc mình sinh nhật tôi. Chúc cho tôi mọi điều ước trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực. Năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn thổi nến trên bánh sinh nhật để mong muốn được nhiệm màu. Chúc tôi của năm này và nhiều năm sau luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn yêu đời và ngời ngời sức sống”.


Stt chúc sinh nhật mình 12:

“Với cái tuổi 22 đầy nhiệm màu của tuổi thanh xuân, tôi chúc tôi luôn có một bầu trời sức khỏe, để thực hiện những dự định, những hoài bão trong cuộc đời. Luôn yêu đời và căng tràn nhựa sống”.

Stt chúc sinh nhật mình 13: “câu chúc sn vui vẻ tôi dành riêng cho tôi trong ngày đặc biệt này. Để nhắc nhở bản thân đã trưởng thành, cần chín chắn hơn trong lời nói và hành động. Hãy cứ đam mê hãy cứ hoài bão. Bạn còn trẻ bạn còn nhiều dự định để thực hiện”

Stt chúc sinh nhật mình 13: “chúc cho tôi có một ngày sinh nhật thật bình yên bên cạnh gia đình, bạn bè và người mình yêu. Chúc cho tôi lớn hơn, trưởng thành hơn và thực hiện mọi điều mình mong muốn trong tuổi mới này”.

Stt chúc sinh nhật mình 14: “ Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của tôi… chúc tôi luôn tươi trẻ, trẻ đẹp, luôn giữ được nét baby trên gương mặt. Luôn khỏe mạnh để vững bước trên chặng đường đã chọn”.

Nguồn: https://medium.com/@marketing12.leor...h-9186ca41fd29

View more random threads: