Sinh nhật luôn là ngày để mọi người được yêu thương hơn, chiều chuộng hơn. Nhắc đến sinh nhật không thể quên đến bánh sinh nhật và quà đúng không nào? Nhưng để lựa chọn một mónquà tặng sinh nhật bạn trai bạn gáithật sự không dễ dàng chút nào.

Quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái không chỉ cần mang về giá trị vật chất mà còn phải làm một nơi mang lại giá trị tinh thần đáng kể cho người nhận. Làm sao để người ấy cảm thấy hạnh phúc khi cầm món quà của bạn trên tay quả thật là câu hỏi rất ư là đau đầu đấy nhỉ?Dưới đây Quà tặng ABC sẽ hé lộ cho bạn những quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái được ưa chuộng hiện nay.

1. Đồng hồ

Dù là quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái thì đồng hồ vẫn luôn được ưa chuộng rất nhiều. Vừa là món quà trang sức sành điệu, hữu dụng mà còn cực kỳ ý nghĩa. Vì sao ư? Cho dù người ấy có đi đâu chăng nữa thì bạn cũng luôn kề bên, là một sự an ủi, là một sự động viên vô cùng lớn lao cho người mà bạn thương yêu.

2. Sổ tay

Một cuốn sổ tay cho món quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gáithì sao nhỉ? Cực phù hợp với những anh chàng cô nàng thích sự lãng mạn. Đừng quên để lại những dòng lưu bút để người nhận mãi nhớ về bạn nhé. Món quà này hội đủ những sự nhẹ nhàng, lãng mạn cho tình yêu của các bạn đấy.

3. Hoa

Quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái sao lại thiếu hoa được đúng không nào, một bó hồng không phải chỉ được chọn với bạn gái không đâu. Sẽ là một sắc hương thú vị dành tặng cho cả các chàng trai nữa đấy. Hoa đặc biệt là hoa hồng mang trong mình những nét đặc trưng ý nghĩa của riêng nó. Với bó hoa hồng 11 bông, thể hiện một tình yêu hạnh phúc. Đừng quên kèm theo một tấm thiệp đáng yêu với dòng chữ đầy tình cảm yêu thương các bạn nhé!

4. Áo đôi

Những cặp đôi yêu nhau thì khi chọn quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái không thể bỏ qua món quà là những chiếc áo đôi. Những chiếc áo đôi không chỉ khoe tình yêu mà còn nói lên phong cách của cả hai, là một cặp đôi nhẹ nhàng tình cảm hay có cá tính đều được bộc lộ hết.

5. Gấu bông

Đây sẽ là món quà vô cùng ngộ nghĩnh để chọn quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái. Bởi ai không yêu chú gấu bông dễ thương, lông mượt đầy đáng yêu đúng không nào. Hơn nữa gửi tặng gấu bông cho người thương còn giúp bạn gửi gắm một thông điệp: những lúc không bên cạnh nhau, chú gấu bông này sẽ làm bạn, chia sẻ những nỗi buồn vui, nếu có giận nhau chú gấu bông này sẽ bầu bạn. Một món quà quá ngọt ngào đúng không nào?Bạn nghĩ sao về những gợi ý quà tặng sinh nhật cho bạn trai bạn gái phía trên của Quà tặng ABC. Nếu vẫn còn phân vân hãy đến ngay showroom của chúng mình để được các bạn nhân viên dễ thương tư vấn và chăm sóc bạn nhé!