Ngày nay, việc in bút bi quà tặng vẫn được xem là một hình thức tặng quà đơn giản mà lại hiệu quả, bút bi đã được đưa vào chiến lược marketing quảng cáo cùng với nhiều vật dụng ý nghĩa khác như : sổ da cao cấp, usb, móc khóa…… Bởi bút bi ngoài việc có thể sử dụng và là vật gắn kết với con người thì đây cũng có thể dùng để trang trí, làm kỉ niệm. Bên cạnh đó, người tặng lại không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc chọn quà tặng, tiết kiệm được nhiều thời gian để lựa chọn món quà phù hợp.


Nhờ vào xu hướng đó, dịch vụ in bút bi quà tặng chưa bao giờ bị xem là lãng quên trong xã hội hiện nay. Thậm chí, với sự ra đời của nhiều loại bút cao cấp, bút đẹp như bút Montblanc, bút Picasso,… hoặc chỉ đơn giản là bút kim loại và các loại bút ký. Những dòng bút này sẽ giúp cho cả hai bên (người tặng và người được tặng) cảm thấy thích thú.

Bút Picasso là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất

Tại xưởng in Minh Châu, chúng tôi có một lời khuyên chân thành đối với mọi khách hàng đó là : chỉ với bút bi quà tặng thôi vẫn chưa thể hiện được hết ý nghĩa và giúp người được tặng đạt tột đỉnh cảm xúc. Có một cách dễ dàng đi vào lòng người hơn, đó chính là in bút bi quà tặng. Người tặng có thể in một câu chúc dễ thương, một câu slogan hay đơn giản là tên của người được tặng lên trên thân bút. Điều này chẳng những thể hiện được sự quan tâm mà còn tạo nên một món quà tặng độc nhất vô nhị, nét đặc sắc riêng của người tặng.
Và để có được món quà tặng độc đáo đó, người tặng khó có thể tự mình làm được, trừ vài người có kỹ năng và chuyên môn. Đa phần, dịch vụ in ấn sẽ đảm nhận công việc này.

Tại Hà Nội, quý khách có dễ dàng kiếm được một cơ sở in ấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Nhưng, để tìm được một địa chỉ uy tín in ấn với giá rẻ, chất lượng tốt như xưởng in trên mọi chất liệu – In Minh Châu là một việc không hề đơn giản.Chúng tôi là một công ty chuyên về sản xuất và in trên bút bi, in trên bật lửa, in dây đeo thẻ nhân viên, in trên usb,… với số lượng lớn. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội.

Nguồn: http://sodaminhchau.com/dich-vu-but-...tai-minh-chau/