Mí mắt sụp bẩm bẩm sinh, mí mắt sụp do lão hóa dẫn đến bọng mỡ và da chùng nhão cơ mi… tất cả sẽ không còn là điều đáng lo ngại nếu như bạn áp dụng những mẹo chữa sụp mí mắt được bật mí thông qua bài viết dưới đây.
Là phái nữ, ai cũng mong muốn có được đôi mắt to đẹp, cân đối. Nhưng không phải ai cũng được tự nhiên ưu ái trao tặng cho vẻ đẹp ấy, cũng như có được vẻ đẹp ấy rồi thì không có nghĩa là nó sẽ vĩnh viễn đẹp như thế.

Đôi mắt là chi tiết quan trọng hàng đầu trong việc tạo độ sắc nét cho vẻ đẹp của phái nữ

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt, có rất nhiều cách đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Trước đây, các chị em vẫn hay thường tự tạo mắt 2 mí bằng cách dán miếng kích mí. Tuy nhiên, qua kiểm nghiệm, có thể thấy, hiệu quả mà miếng kích mí mang lại là rất thấp, thậm chí nếu sử dụng trong một thời gian dài nó còn còn có khiến cho tình trạng sụp mí trở nên tồi tệ hơn. Đồng thời, miếng kích mí cũng khiến cho lớp da mi mỏng manh của bạn trở nên nhăn nheo, trông rất mất thẩm mỹ.

Mẹo chữa sụp mí mắt dưới đây hoàn toàn ngược lại. Không những cho hiệu quả thẩm mỹ cao và kết quả thẩm mỹ còn giữ được vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Những cách chữa sụp mí mắt đó bao gồm: chỉnh hình mí sụp bẩm sinh, nâng chân mày và cắt mí mắt.
Với những phương pháp nêu trên, bạn cần được thực hiện tại các viện thẩm mỹ uy tín – nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ uy tín đó dành cho bạn.

Tại Thu Cúc, khi chữa sụp mí mắt, căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí mắt ở mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về hiện trạng cũng như phương pháp thực hiện phù hợp, giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Với cả 3 phương pháp chữa sụp mí mắt này, bạn sẽ đều được thực hiện theo quy chỉnh chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo được độ an toàn tối đa.
Ngoài ra, được xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao, tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng tiếp đón rất tận tình chu đáo, tạo cảm giác như đi nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ khoảng 3-5 ngày sau, mí mắt sẽ lên dáng vô cùng ưng ý.