Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Để có cách nhìn toàn diện nhất về phương pháp này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt là gì?
Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng quanh mắt, đem lại cho quý khách đôi mắt long lanh, 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí mắt luôn đón nhận được những đánh giá tích cực của các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp: cắt mí trên và cắt mí dưới.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?
Đây là tiểu phẫu đơn giản do đó toàn bộ quy trình được bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Đăng ký phẫu thuật cắt mí, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn hình thức cắt mí phù hợp với nhu cầu. Sau đó phẫu thuật cắt mí được tiến hành bởi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt cần kiêng những gì?
Để đảm bảo phẫu thuật cắt mí mắt an toàn và hiệu quả dài lâu, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ hình thành sẹo và những biến chứng sau này, phái đẹp nên lưu ý kiêng một số thực phẩm: đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng… để giảm thiểu tình trạng sưng nề, sưng mủ, sẹo lồi. Đặc biệt việc bổ sung vitamin từ rau củ quả tươi sẽ giúp vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng.
Vùng mắt sau phẫu thuật có thể bị sưng tím trong 3 – 5 ngày. Bạn hãy chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm từ ngày thứ 3 trở đi. Để tránh nhiễm trùng, khi gỡ băng bạn hãy lau vết khâu nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý và tra thuốc mỡ kháng sinh. Ngoài ra, bạn đừng quên uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.

Vùng mắt phẫu thuật trong thời gian đầu chưa được hồi phục hoàn toàn. Do đó bạn cần tránh những tác động mạnh, không được dụi mắt hoặc để vùng này tiếp xúc với nước hay ánh nắng mặt trời. Bạn hãy đeo khẩu trang khi ra ngoài để tránh bụi bẩn, khói bụi xâm nhập gây nhiễm trùng.