iPhone 8 không bắt được wifi hay không kết nối được wifi là tình trạng chung mà nhiều ifan họ nhà táo khuyết đã phản ảnh trong thời gian qua. Điều này gây nhiều bất tiện cho người dùng đặt biệt là những ai thường xuyên sử dụng wifi để giải trí, giải quyết công việc… Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này này?

Quý khách đang gặp vấn đề về iphone 8 lỗi wifi và chưa tìm ra cách khắc phục để kịp thời sử dụng cho công việc, học tập, giải trí của quý khách thì hãy tham khảo bài viết của Thuận Phát Mobile chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách cách khắc phục triệt để tình trạng không kết nối wifi của iPhone 8 một cách nhanh chóng.


iPhone 8 bị lỗi wifi khiến cho chủ nhân của nó không thể kết nối với bạn bè, công việc

Lỗi wifi trên Iphone không còn xa lạ gì với người dùng vì trước đó, các dòng Iphone tiền nhiệm cũng đã từng gặp phải và cũng được Thuận Phát Mobile đưa ra một vài cách khắc phục lỗi iPhone 8 không vào được wifi. Và nếu chẳng may lần này chiếc iPhone 8 cũng không bắt được wifi thì có thể áp dụng những cách khắc phục iphone 8 lỗi wifi hiệu quả và đơn giản.

Hãy đến ngay số 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên tại Thuận Phát Mobile kiểm tra và sửa lỗi mất kết nối wifi trên iPhone 8 nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, tại đây quý khách còn dễ dàng biết được giá thay màn hình iphone 8 bao nhiêu tiền cũng như các dịch vụ chất lượng khác.
8 cách khắc phục lỗi wifi cho iPhone 8 hiệu quả
+ Tắt/bật wifi
Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhất có thể giúp quý khách khắc phục iphone 8 lỗi wifi. Quý khách có thể truy cập vào Settings => Wi-Fi gạt công tắc sang chế độ OFF và bật On trở lại.

Bật/tắt wifi cho điện thoại iPhone 8

Hoặc quý khách có thể mở trung tâm điều khiển bằng cách từ mép dưới màn hình lên trên và nhấp vào biểu tượng Wi-Fi để tắt các dịch vụ. Hãy chờ một vài giây, chạm lại vào biểu tượng Wi-Fi một lần nữa để bật nó trở lại.

+ Khởi động lại máy

Khởi động lại thiết bị là việc làm cũng vô cùng đơn giản và cũng được nhiều người áp dụng thàng công trong việc sửa lỗi wifi iPhone 8 không kết nối được thường xuyên. Quý khách chỉ cần bấm và giữ nút nguồn trong một vài giây cho tới khi thấy thanh trượt xuất hiện, kéo nó từ trái qua phải để tắt điện thoại. Đợi máy tắt hẳn rồi hãy ấn nút nguồn một lần nữa để mở nguồn điện thoại trở lại.

+ Bật tắt chế độ máy bay trên thiết bị
Đây cũng là cách đơn giản để khắc phục tình trạng không bắt được wifi trên iPhone 8 mà ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần mở trung tâm điều khiển và nhấp vào biểu tượng máy bay. Việc làm này sẽ kích hoạt chế độ máy bay trên iPhone và tắt hết các dịch vụ như Bluetooth, GPS, Wi-Fi,... Đợi vài phút rồi hãy nhấp vào biểu tượng máy bay và tắt nó đi.
Bạn đang cần tham khảo thay màn hình iphone X giá bao nhiêu gấp? Vậy hãy gọi đến số 0937.970.101 để được giải đáp nhanh chóng hoặc truy cập vào trang thuanphatmobile.vn để biết thông tin chi tiết.+ Cập nhật iOS mới
Điều này có thể là một chút khó khăn, đặc biệt là nếu điện thoại không thể kết nối với mạng wifi. Vì vậy, hoặc là quý khách có thể kết nối tới một mạng khác nếu có thể, hay sử dụng tin hiệu wifi từ một thiết bị khác. Hoặc có thể sử dụng gói 3G/4G với gói dung lượng lớn để thực hiện việc này. Để cập nhật iOS trên iPhone 8 chỉ cần truy cập vào Settings => General => Software Update và nhấn vào Download and Install.

+ Khởi động lại Router
Router phát wifi của quý khách gặp trục trặc cũng có thể là nguyên nhân khiến cho iPhone 8 không bắt được wifi. Vì thế, việc cần làm là hãy khởi động lại Router một vài lần để cho nó chạy ổn định lại. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc khởi động lại router, hãy liên hệ với nhà cung cấp internet mà quý khách đang sử dụng để nhận được trợ giúp tốt nhất.
+ Tắt dịch vụ định vị mạng
Từ giao diện màn hình sử dụng của thiết bị, các quý khách truy cập vào ứng dụng Settings =>Privacy =>Location Services
Tiếp theo các quý khách trượt xuống phía dưới, nhấn vào mục System Services và gạt công tắc mục Wi-Fi Networking sang chế độ OFF.
+ Quên mạng Wifi đang kết nối
Đôi lúc các iPhone không thể kết nối wifi do nguyên nhân đến từ bộ phát chẳng hạn như việc cấu hình lại mật khẩu wifi hoặc gặp trục trặc từ việc lấy kết nối. Lúc này quý khách hãy thử quên mạng wifi hiện tại và kết nối lại để xem kết quả có khả quan hơn không bằng cách:
Truy cập vào ứng dụng Settings =>Wi-Fi => nhấn vào tên wifi không kết nối được trên iPhone.
Tại đây các quý khách nhấn vào Forget this network và tiếp tục chọn Forget để xác nhận.
Sau khi đã thực hiện quên mạng wifi hiện tại xong, các quý khách tiếp tục tìm lại mạng quý khách muốn kết nối, bấm vào nó và nhập mật khẩu lại để kết nối wifi.
+ Khôi phục cài đặt mạng
Thao tác khôi phục cài đặt mạng sẽ giúp quý khách khôi phục lại tất cả các thiết lập mạng mà quý khách đã cài đặt trước đó về chế độ mặc định.
Truy cập vào ứng dụng Settings =>General =>Reset. Lựa chọn tùy chọn Reset Network Settings => Nhập passcode(nếu được hỏi) và chọn Reset network settings để xác nhận.

Trên đây là 8 cách khắc phục lỗi wifi cho iPhone 8 mà quý khách có thể thực hiện tại nhà hiệu quả và đơn giản. Nếu đã áp dụng tất cả các thủ thuật trên mà điện thoại iPhone vẫn không kết nối được với wifi tốt nhất hãy đưa đến Thuận Phát Mobile để kỹ thuật kiểm tra và tìm cách khắc phục hiệu quả và nhanh hơn.

Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình oppo f5 chính hãng uy tín tại quận 10, TPHCM? Vậy hãy đến ngay thuanphatmobile.vn để được hỗ trợ tận tình, thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Công ty Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101