In huy hiệu lúc trước chỉ được dùng để ghi nhận những chiến công, một thành tựu đặc biệt, một biểu tượng của chính quyền cấp bằng cách lấy một lời thề (ví dụ, cảnh sát và cứu hỏa), một dấu hiệu của việc làm hợp pháp.

Ngày nay huy hiệu được sử dụng khá phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Huy hiệu được sử dụng trong các tổ chức, sự kiện, hội thảo, chỉ ra tên chức vụ công việc. Chúng cũng được sử dụng trong quảng cáo, công khai, và cho các mục đích xây dựng thương hiệu.

Huy hiệu có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như từ vàng, bạc, đồng, nhựa, vải, mica, …và chúng thường được gắn vào quần áo, túi xách, giày dép, trang trí cá vật dụng cá nhân…đối với việc in huy hiệu trước nó có thể dệt hoặc thêu trực tiếp lên áo ngày nay không còn phổ biến vì chúng ta không thể thay đổi kiểu áo với tên, chức vụ, logo hoặc slogan đã in lên, mà thay vào đó là các kiểu huy hiệu có thể tháo rời.

Phân loại huy hiệu

Huy hiệu nút

Huy hiệu nút được làm chất liệu là nhôm và nhựa một mặt lồi và mặt lõm, với mặt trước lồi là hình ảnh thiết kế, logo, slogan, quảng cáo. Mặt sau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng có thể là ghim băng ( gài áo, balo, túi xách,…) mặt gương ( quà tặng mỹ phẫm,..) mặt khui chai…
Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các mẫu thiết kế với rất nhiều huy hiệu các màu sắc cho phù hợp với bất cứ dịp nào bạn mong muốn nếu như bạn chưa có ý tưởng. Cho dù để quảng cáo cho một sản phẩm hoặc địa điểm hoặc chỉ đơn giản là một câu lạc bộ gây quỹ xã hội, chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn nhất.Huy hiệu kim loại

Huy hiệu kim loại được làm từ các kim loại cao cấp, khách hàng và các thành viên sẽ tự hào sở hữu và sử dụng huy hiệu. Để tạo dấu ấn riêng của bạn, hãy xem xét việc tạo logo để chuyên nghiệp đồng phục của Công ty bạn áo đồng phục, veston hoặc áo khoác.
Để yên tâm, về tính độc quyền của chúng tôi cho phép bạn xem những gì các sản phẩm hoàn thành sẽ trông như thế nào, trước khi bạn cho phép sản xuất.