Cốc thủ dâm LoveAider sẽ khiến các anh bước đến chốn bồng lai tiên cảnh trong cảm giác sướng khoái bất tận. Hãy tận cùng hưởng sự êm dịu, đẹp, tinh tế như gái còn trinh từ thiết kế ưu việt của cốc thủ dâm LoveAider nhé!

– Thiết kế xinh xẻo, nhỏ gọn
– Có nhiều màu sắc lựa chọn
– Có dạng âm đạo giả, hình dáng môi, dạng hậu môn cho chàng nhiều trải nghiệm bất ngờ

thông báo chi tiết về cốc thủ dâm LoveAider
– Tổng chiều dài : 16cm
– Chiều dài khi dùng :14.5 cm
– Tổng đường kính: 5.5cm (tối đa)
– Trọng lượng: 266g
– Màu của sản phẩm: sản phẩm có những màu Hồng, đỏ, xanh
– Hãng thiết kế: Loveaider
– Làm ra tại: Hồng Kong
– Nhập khẩu: Hồng Kong

Cốc thủ dâm Loveaider mềm mại như “cô bé” của gái còn trinh sẽ đích thực thổi bùng ngọn lửa mạnh mẽ bên trong chàng, kích thích chàng lên đỉnh sướng khoái vô tận. Mua do choi nguoi lon kín đáo, ship hàng COD miễn phí toàn quốc để tận hưởng cảm giác chân thật nhất trong dục tình.

Đặc điểm của cốc thủ dâm LoveAider
Với nguyên liệu chính làm bằng chất liệu silicon ở phần ruột. Cốc thủ dâm LoveAider mô phỏng cực kỳ tốt cảm giác mềm mại và rất trung thực như đang được chạm vào cô bé thực sự của cô gái còn trinh.

Ruột silicon có độ đàn hồi đáng ngạc nhiên, ôm khít khiến “cậu bé” tuôn trào khoái cảm
Thiết kế sắc nét, tái hiện trót vẻ đẹp của vùng kín chị em. Đem lại cảm giác rất gần gụi cho các anh trong quá trình thủ dâm tự sướng.

Nhìn bên ngoài bạn dễ lầm tưởng cốc thủ dâm LoveAider chỉ là một chiếc cốc đựng nước thường nhật vì chúng có vỏ nhựa cao cấp, màu sắc rạng rỡ xinh đẹp và rất tươi trẻ, gọn gàng. Các màu như đỏ, hồng, xanh giúp các anh dễ dàng chọn lựa hợp với thị hiếu của bản thân.

Tính năng chân thật của cốc thủ dâm Loveaider
Bên trong cốc thủ dâm LoveAider là khối viên bi nổi cộm lên, tăng cường sự ma sát, chạm đến mọi ngóc ngách của “cậu bé”. Khiến cho bạn chẳng thể nào kìm giữ nổi sự khao khát trong lúc đang cô đơn. Và sẽ được “em gái còn trinh” – cốc thủ dâm LoveAider giải quyết ổn, tuyệt vời chấp nhận, chất ngất nhất.

Và nếu các anh thích “quan hệ cửa sau” cũng đều được. Cốc thủ dâm LoveAider đáp ứng tốt với thiết kế lỗ hậu môn bên ngoài cốc. Bây giờ thì quá vẹn tròn trong một món đồ chơi người lớn tầm trung rồi nhé!

View more random threads: