Tự tạo móc khóa kiêm thiết bị giữ adapter tai nghe iPhone 7

I. Chàng bạn trai 'yêu nhau 5 năm tặng được một cái móc khóa 30 nghìn' và chân dung sau khi trở thành chồng

Cuối cùng ê kíp bác sĩ đã in móc khóa bằng kim loại dài hơn 4 cm. Mới đây, Công an phường Đồng Tâm đã có sáng kiến in số điện thoại đường dây nóng của Công an thành phố, trực ban Công an phường và Trưởng Công an phường lên móc khóa phát cho người dân toàn phường. Hai người sòng phẳng, rạch ròi về tiền nong vô cùng. Cổng rào ANTT ở ấp Nhơn Thọ, xã Nhơn Ái là cổng rào được xây dựng đầu tiên trên địa bàn huyện Phong Điền từ năm 2012 và là 1 trong 800 cổng rào ANTT trên địa bàn TP Cần Thơ đến thời điểm này.

Cửa hàng kinh doanh của bà Hoàng Thị Sơn ở tổ 32C, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái trước đây từng bị kẻ gian đột nhập trộm cắp nhiều tài sản có giá trị. Cuối cùng ê kíp bác sĩ đã lấy thành công chiếc móc khóa bằng kim loại dài hơn 4 cm. Nhiều vấn đề giải quyết dứt điểm ngay, nhiều vấn đề mình biết khi bà con gọi xuống nửa đêm khuya mình biết chỉ giải quyết tạm, nhưng sự xuất hiện của mình người dân cảm thấy yên tâm hơn, tin tưởng vì khi người dân cần là chính quyền có mặt”, bà Cúc chia sẻ. Những chiếc móc khóa này được bày bán bên lề đường, tại các nhà ga, tàu điện ngầm trên khắp Trung Quốc. Theo đó chính quyền địa phương nhanh chóng đưa lực lượng chức năng xuống xử lý và giải quyết kịp thời. Để khi anh cầu hôn, cô cũng thuận miệng đồng ý luôn.

II. 'Móc khóa an ninh' góp phần cho miệt vườn Phong Điền bình yên

Việc làm tuy nhỏ nhưng rất hữu ích này xuất phát từ ý tưởng của vị nữ chủ tịch phường Tân Thành - bà Trần Thị Hồng Cúc. Nhiều vấn đề giải quyết dứt điểm ngay, nhiều vấn đề mình biết khi bà con gọi xuống nửa đêm khuya mình biết chỉ giải quyết tạm, nhưng sự xuất hiện của mình người dân cảm thấy yên tâm hơn, tin tưởng vì khi người dân cần là chính quyền có mặt”, bà Cúc chia sẻ. Từ số điện thoại in sẵn trên làm móc khóa, nhiều vụ việc nóng về ANTT xảy ra trên địa bàn được người dân gọi báo khẩn cấp cho lãnh đạo phường Trần Phú. Vì vậy, tình hình ANTT tại các địa điểm được đảm bảo”, đồng chí Phan Minh Hiếu, Phó Trưởng Công an xã Mỹ Khánh cho biết. Đối với các xã trên địa bàn huyện Cần Giuộc còn bổ sung số điện thoại của các xã giáp ranh để phát huy hiệu quả công tác phối hợp và thuận lợi cho nhân dân phát hiện tội phạm hoặc các dấu hiệu tội phạm, kịp thời báo cho Công an nơi gần nhất. Quảng Ngãi để giúp người dân nơi đây dễ dàng gọi báo, phản ánh các vụ việc, vấn đề nóng xảy ra trên địa bàn cho chính quyền địa phương.

Chỉ là chiếc móc khóa thôi, nhưng có ý nghĩa với Tư lắm. Trên móc khóa được phường Tân Thành phát cho người dân có số điện thoại bí thư, chủ tịch, trưởng công an nhằm hỗ trợ người dân phản ứng kịp thời với các sự cố. Mô hình này đã giúp người dân có kênh phản ánh thông tin an ninh trật tự, và nhiều vấn đề khác đến lãnh đạo phường rất nhanh. Vì có vấn đề gì khúc mắc trong khu phố bốc cái thẻ đó lên gọi ngay trực tiếp, trong 3 vị lãnh đạo phường chắc chắn sẽ có một người túc trực để phản hồi xử lý phản ánh cho bà con”.Anh hứng chí bừng bừng quyết định mua nhà, toàn tiền anh bỏ ra, mà giấy tờ nhà lại đứng tên hai vợ chồng, dù cô không đòi hỏi anh. Mới đây, Công an phường Đồng Tâm đã có sáng kiến in số điện thoại đường dây nóng của Công an thành phố, trực ban Công an phường và Trưởng Công an phường lên móc khóa phát cho người dân toàn phường.

III. Nữ chủ tịch phường và chiếc móc khóa 'khẩn cấp'

Với những hiệu quả bước đầu, thời gian tới, Công an huyện Cần Giuộc chỉ đạo Công an 16 xã và thị trấn nhân rộng mô hình “Móc khóa tố giác tội phạm”, mỗi xã phấn đấu ít nhất cấp phát từ 1. Phường Tân Thành, quận Tân Phú (TP HCM) đã phát đến từng hộ dân một chiếc móc khóa, trong đó có ghi số điện thoại của bí thư, chủ tịch, trưởng công an phường, kêu gọi dân tố giác tội phạm. Cô không quá phản cảm với phong cách sống đó, chỉ cần đừng quá mức, quá đáng là được. Trong đó, phải kể đến mô hình "Móc khóa tố giác tội phạm”, tuy mới triển khai vào ngày 20-3-2018 nhưng bước đầu đạt được hiệu quả cao. HCM có mặt để xử lý sự việc. Nhưng nào ngờ, cuộc sống hôn nhân lại khác một trời một vực với những gì cô tưởng tượng.

Lúc ấy cô nào biết, đó là món quà đầu tiên, cũng là duy nhất anh tặng cô trong suốt cả 5 năm yêu nhau. Phía chính quyền địa phương nhận về 200 tin nhắn, cuộc gọi từ người dân. Năm 2017, khi đưa vào sử dụng chiếc móc khóa thì giảm xuống còn 13 vụ với tỉ lệ khám phá tăng lên hơn 80% từ thông tin của người dân. Chiếc móc khóa mà bác sĩ lấy ra từ thực quản bé trai. Sau khoảng 1 ngày, Sugru đông cứng lại và bạn đã có một chiếc móc khóa dùng để mang phụ kiện chuyển đổi. Phía chính quyền địa phương nhận về 200 tin nhắn, cuộc gọi từ người dân.