Cánh mũi rộng cũng là một nguyên nhân khiến mũi thô to, mất cân đối. Thế nhưng làm sao để thu gọn cánh mũi? Làm cách nào để thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi thon gọn hơn? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau đây.

Cánh mũi rộng khiến chiếc mũi thô to, thậm chí lỗ mũi bị lộ là “điểm trừ” trên gương mặt khiến nhiều người không khỏi mất tự tin. Với trường hợp cánh mũi rộng vừa, một số bạn trẻ lựa chọn cách trang điểm để giúp mũi trông thon gọn hơn. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp làm nhỏ cánh mũi tạm thời.Làm sao để thu gọn cánh mũi hiện là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến hai phương pháp sửa cánh mũi đang được áo dụng phổ biến. Cùng tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé.

1. Dùng kẹp mũi

Thật dễ dàng để sở hữu một chiếc kẹp mũi khi mà có hàng trăm sản phẩm với đủ kiểu dáng, xuất xứ khác nhau nhưng với mức giá rất “bình dân” khoảng vài chục ngàn đồng. Cách dùng kẹp nâng mũi rất đơn giản, thực hiện mọi lúc rảnh rỗi chính vì vậy đây là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn giải tỏa nỗi lo lắng làm sao để thu gọn cánh mũi.


Kẹp mũi có thực sự hiệu quả như mong đợi?
Dù với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chiếc kẹp mũi có cấu tạo chung là gồm hai cánh bằng nhựa và đệm mút cao su bóp chặt cánh mũi. Theo các bác sĩ nâng mũi hàng đầu, cánh mũi phát triển chủ yếu do yếu tố di truyền, chỉ tác động từ bên ngoài bằng các dụng cụ thông thường sẽ không thể mang lại kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, dùng kẹp thu gọn cánh mũi còn có thể gây đau nhức, dùng lâu ngày với trường hợp mũi còn đang trong giai đoạn phát triển có thể gây biến dạng dáng mũi và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro khác.

Nâng mũi Hàn quốc có vĩnh viễn không?