Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

I. Hoàng gia Anh in huy hiệu của Meghan Markle

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thị Tích thuộc Đảng bộ xã Viên An, huyện Ứng Hòa. Mẫu huy hiệu mới mà Singapore phát hành hôm 5/6. Ông thể hiện tính cách tướng của mình trong việc quản lý thông tin, để thông tin được sáng rõ và phục vụ lợi ích của cộng đồng. Ngày 14/6, đồng chí Võ Viết Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh và Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Đàn đã trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.

Một điều may mắn là Hoa cùng anh trai từng học lớp tập huấn nghiệp vụ, trong đó có kỹ năng cứu người gặp nạn trên sông nước do ngành du lịch thành phố tổ chức cho các thuyền viên tàu du lịch, nên hai anh em đã thực hành ngay trong vụ cứu nạn lật tàu vừa qua. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Đô Lương. Với đặc điểm thông minh và năng động, ông nhanh chóng hấp thụ được tinh hoa văn hóa, trí tuệ Nga, trở về giúp ích nhiều cho đất nước Việt Nam. Thay vào đó, một mẫu smartwatch màn hình lớn của Fitbit lại được ông Obama lựa chọn. Là người Hàn Quốc mang trong mình dòng máu Việt, ngay từ khi Việt Nam - Hàn Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992, ông Lý Thừa Vĩnh cùng những người trong dòng tộc họ Lý tại Hàn Quốc đã tìm về cội nguồn. Không chỉ giúp Phú Yên mà tôi còn chỉ đạo anh em giúp đỡ rất nhiều Bảo tàng khác.

II. Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Tuy nhiên, Apple cũng không ngồi yên trước các động thái của Google. Tại buổi lễ trao tặng in Huy hiệu, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Thái Hòa Phạm Quang Toản ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực phấn đấu của đảng viên Hồ Thị Sâm trong những năm qua. Các nhà nghiên cứu cho biết hai loại vắcxin phòng ngừa ung thư da được thử nghiệm với quy mô nhỏ đã chứng tỏ độ an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch đối với các tế bào ung thư. Chia sẻ về ý tưởng thiết kế, nhà thiết kế PNJ cho biết huy hiệu cài áo APEC VIETNAM 2017 được lấy cảm hứng từ biểu tượng trống đồng chim lạc, cách điệu khéo léo như sự hội tụ của 21 quốc gia APEC, tạo điểm nhấn bởi viên đá chính với những sắc màu khác nhau, mang ý nghĩa ngợi ca sự hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương. Sáng 15-5, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy TP HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19. Tháng trước, Nhà Trắng cũng từng cho ra mắt những đồng xu kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, tuy nhiên đồng xu này đã xuống giá thảm hại sau khi Tổng thống Trump hủy họp vào ngày 24/6.

Trong đó, tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên lão thành: Đảng viên Lê Dược (sinh năm 1929, sinh hoạt tại Chi bộ 1 Đảng bộ phường Giáp Bát); đảng viên Mai Vân (sinh năm 1929, Chi bộ 5 Đảng bộ phường Giáp Bát); đảng viên Nguyễn Duy Lự (sinh năm 1931, Chi bộ 8 Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ); đảng viên Trần Văn Mão (sinh năm 1927, Chi bộ 10 Đảng bộ phường Tân Mai); đảng viên Trịnh Văn Khôi (sinh năm 1928, Chi bộ 9 Đảng bộ phường Tân Mai); đảng viên Vũ Kiểm (sinh năm 1926, Chi bộ 1 Đảng ủy phường Mai Động). Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm đến hai Đoàn viên Lê Văn Hoa và Mai Viết Dụng Hoa kể, khi đang đón khách xuống tàu của mình, nghe tin có lật tàu trên sông, Hoa cùng anh trai mình là anh Lê Văn Phú đã nhảy xuống cano tức tốc đến chỗ tàu bị nạn trong vòng 20 giây. Một trong những nguyên nhân chính là do các hợp tác xã (HTX) chưa tiếp cận được nhiều nguồn vốn vay từ ngân hàng. Theo Ngọc Trang -Trung ương Đoàn TNCS HCM.Đồng thời, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin truyền thông, khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở tham gia “Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018” tại Nghệ An nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm CNNT của tỉnh. vn/trao-huy-hieu-55-nam-tuoi-dang-cho-nguyen-chu-tich-nuoc-tran-duc-luong/299360.

III. Thanh Chương: Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 24 đảng viên

HCM để trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen cho các 'hiệp sĩ' đường phố tham gia bắt cướp. Chiều 27/9, thông tin từ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cho biết, vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Nguyễn Hữu Thắng (học sinh trường THPT Cù Huy Cận) vì đã có hành động dũng cảm cứu cô giáo gặp nạn trong lũ. Hai đồng chí đều sớm giác ngộ, tham gia cách mạng và được kết nạp Đảng từ khi còn rất trẻ. Đại diện báo Tiền Phong đã trao số tiền 110 triệu đồng để phần nào hỗ trợ các Huy và Quý vượt qua giai đoạn khó khăn. Hoa nói, mọi chuyện cứ như là một cơn mơ, và lúc đó Hoa chỉ nghĩ tới việc cứu người chứ không tính đến việc mình làm ý nghĩa lớn lao như thế nào để hôm nay được vinh danh “tuổi trẻ dũng cảm”. Tuy nhiên, việc tiếp cận tín dụng của các HTX vẫn gặp nhiều điểm nghẽn.

Đại diện Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ​thăm hỏi sinh viên "hiệp sĩ" Nguyễn Đức Huy vào chiều ngày 15/5Theo đó, Nguyễn Phú Quý là sinh viên năm thứ 4, khoa Công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, còn Nguyễn Đức Huy là sinh viên năm 4 khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa của cán bộ, nhân dân Diễn Châu trong dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Đảng bộ quận vinh dự có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng (toàn Thành phố có 2 đồng chí). Tuy nhiên, do điều kiện sức khỏe của ông, Đảng ủy Văn phòng Chính phủ đã thành lập đoàn do Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm Trưởng đoàn đến bệnh viện trao tặng Huy hiệu Đảng cho ông. Tới dự buổi Lễ có bà Đặng Thị Nhàn, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, ông Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Cục THADS. Dù khác nhau về ngành nghề, lĩnh vực, dù đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc hay ở nước ngoài, nhưng tất cả chúng cháu đều có chung một nhiệt huyết, một niềm tin, một quyết tâm xây dựng đất nước ta ngày càng 'đàng hoàng hơn, to đẹp hơn' như Bác hằng mong muốn”.