VÌ SAO ĐA KHOA Thái-Bình-Dương LÀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TPHCM TỐT NHẤT HIỆN NAY?Hiện nay, Đa khoa Thái-Bình-Dương được đánh giá là phòng khám đa khoa TPHCM tốt nhất vì những ưu điểm vượt trội mà ít địa chỉ nào có được, đó là:

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Đa khoa Thái-Bình-Dương được xây dựng khang trang theo chuẩn phòng khám 5 sao Quốc tế chia thành các chuyên khoa riêng biệt. Mỗi chuyên khoa đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ các nguồn cung cấp vật tư uy tín trên thế giới như: Mỹ, Nhật,… giúp quá trình thăm khám chính xác và đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

Có thể kể đến một số loại máy móc hiện đại được trang bị tại đây như: máy siêu âm 4D, máy siêu âm màu, máy chụp phim X – Quang cao tần, máy nội soi ống mềm Olympus, máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm miễn dịch, máy kéo nắn cột sống,…

Phòng khám đa khoa TPHCM

Đa khoa Thái-Bình-Dương – Địa chỉ phòng khám đa khoa TPHCM uy tín, chất lượng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Là một ưu điểm vượt trội khẳng định Đa khoa Thái-Bình-Dương chính là địa chỉ phòng khám đa khoa tốt ở TPHCM hiện nay. Tại đây có đông đảo những bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Với phương châm thăm khám bệnh đặt “chữ Tâm” lên hàng đầu, các bác sĩ tại đây luôn tư vấn nhiệt tình, “Đúng bệnh – Đúng phương pháp” nên khách hàng có thể yên tâm được khám và điều trị hiệu quả với mức chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng góp phần hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị được thuận tiện, nhanh chóng và đem lại tâm thế thoải mái, dễ chịu nhất có bệnh nhân bằng thái độ chân thành, thân thiện.

Các chuyên khoa chất lượng

Là một yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến một địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín tại TPHCM. Đa khoa Thái-Bình-Dương được xây dựng thành các chuyên khoa chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh của tất cả các đối tượng với các chuyên khoa nổi bật có thể kể đến:

Khoa nội: Với các dịch vụ y tế về khám và điều trị nội tiêu hóa, gan mật; tổng quát nội hô hấp; nội thần kinh; nội tiết; cơ xương khớp; dịch vụ khám và tầm soát ung thư sớm; thăm khám sức khỏe định kì với các gói được thiết kế linh hoạt và phù hợp cho mọi đối tượng.

Khoa sản – Phụ khoa: Thực hiện chức năng thăm khám sức khỏe sản phụ và các dịch vụ sinh đẻ chất lượng cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Khoa nhi: Thăm khám, theo dõi, tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe của trẻ. Thực hiện tiêm chủng phòng ngừa theo chương trình tiêm chủng mở rộng, xét nghiệm sàng lọc và tầm soát các bất thường về thể chất và bệnh lý bẩm sinh.

Khoa tai – mũi – họng: Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng cho mọi đối tượng.

Khoa cơ – xương – khớp: Điều trị các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, thần kinh cột sống, bệnh người già với sự kết hợp của nhiều phương pháp Đông Tây y kết hợp.
Khoa phẫu thuật thẩm mỹ: Tiến hành các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp nhằm tái tạo, chỉnh sửa các nhược điểm trên cơ thể và đem lại vẻ đẹp tỏa sáng, tự nhiên nhất. Với đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp tại Đa khoa Thái-Bình-Dương cho thấy sự quy mô, chuyên nghiệp của một phòng khám đa khoa uy tín tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn.

Chi phí tiết kiệm

Không chỉ đưa ra mức giá có tính cạnh tranh cao mà Đa khoa Thái-Bình-Dương còn mong muốn đem dịch vụ Y tế chất lượng chuẩn Quốc tế đến gần hơn với người dân Việt. Do đó, luôn có mức giá cân bằng theo bình quân thu nhập của người dân và cam kết thăm khám, điều trị theo đúng bảng giá niêm yết, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình trị liệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại: https://www.zotero.org/trungtamtuvanphathai