Thẩm mỹ viện Dr Lê Trần Duy rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ngô Mạnh Quỳnh đang thắc mắc không biết có cách nào treo cung chân mày bị xệ một cách nhanh chóng và triệt để không và nếu có thì quy trình thực hiện có phức tạp lắm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Bài viết liên quan : Treo chân mày ở đâu đẹp ? Nên đọc

Xem thêm bài viết : Treo chân mày bằng chỉ Nên đọc

TIỂU PHẪU CẮT TREO CHÂN MÀY ÁP DUNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP:

- Da thừa quá nhiều gây sụp che mất mí mắt nên treo cung mày để giãn mí lộ ra bên ngoài.

- Đuôi mắt nhăn chân chim nhiều muốn hết nhăn và vết hằn gấp ở khóe mắt.

- Lông mày nằm sát mắt muốn cao lên cách xa mắt để đẹp hơn

- Vùng lông mày nham nhở bị toét do xóa xăm nên cắt phần xấu bỏ gọn làm lại dáng lông mày mới gọn gàng hơn.

- Vùng lông mày nằm ngang muốn tạo hình đưa cong lên hoặc muốn xê dịch theo ý muốn

- Không muốn cắt mắt muốn chọn cắt treo cung mày để giãn to mí mắt.

- Cắt treo cung chân mày chống sụp mắt và đuôi mắt.

- Lông mày xăm to quá muốn cắt nhỏ lại không nên tẩy xóa trông nham nhở.

- Đuôi mắt cụp vòng vào trong gò má muốn hết cụp và đưa ngang lên

- Vùng lông mày xanh đen to muốn cắt bỏ để phun tạo màu mới và dáng mới như ý.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TREO CHÂN MÀY BỊ CHẢY XỆ RA LÀM SAO?

Treo cung chân mày bị chảy xệ bằng phương pháp tiểu phẫu treo chân mày là một tiểu phẫu không quá phức tạp nên được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng theo quy trình gồm 5 bước:

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng cung chân mày bị sụp để từ đó bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp treo chân mày tối ưu nhất.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí cần tiểu phẫu cũng như vị trí cần treo cung chân mày bị chảy xệ lên cho bạn.
Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê để giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất và nhất là giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ phẫu thuật treo chân mày cho bạn.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu treo chân mày theo từng phương pháp cụ thể để giúp bạn có một cung chân mày đẹp và hoàn hảo nhất.
Bước 5: Kết thúc treo cung chân mày và nghỉ dưỡng.

CÓ CÁCH NÀO NÂNG CUNG CHÂN MÀY BỊ CHẢY XỆ NHANH VÀ TRIỆT ĐỂ KHÔNG Ạ?

Cung chân mày là yếu tố quan trọng, quyết định trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên tổng thể của khuôn mặt. Do đó, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn vô tình sở hữu cho mình một cung chân mày bị chảy xệ. Nhưng nếu có thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp giải phẫu thẩm mỹ treo chân mày có thể giúp bạn khắc phục triệt để và nhanh chóng tình trạng cung chân mày bị chảy xệ gây xí và mất thẩm mỹ của mình.

Với phương pháp giải phẫu treo cung chân mày, cung mày bị chảy xệ của bạn sẽ “biến mất” hoàn toàn và thay vào đó là một cung mày cao, thanh toát, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới mắt hay các bộ phận xung quanh. Đồng thời, phương pháp phẫu thuật treo chân mày còn giúp bạn có một chân mày đẹp với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.