Samsung vừa giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy J4 + và J6 + thân thiện với ngân sách . Cả hai đều có sẵn để mua ở Ấn Độ với giá 150 đô la và 220 đô la, tương ứng, nhưng chúng có thể sẽ được tung ra ở các quốc gia châu Á khác trong những tuần tới.Chúng tôi vẫn chưa xác nhận sự sẵn có của họ ở Hoa Kỳ và châu Âu, nhưng chúng tôi biết Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng có Vàng, Đen và Xanh dương, trong khi Galaxy J6 + có thể có trong Đen, Xanh dương và Đỏ.

>>> Samsung galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 3 camera sau cực chất

Những điện thoại này không phải là một bất ngờ ở tất cả kể từ khi thông tin về Galaxy J4 + và J6 +tiếp tục lướt web trực tuyến với tốc độ ổn định trong vài tuần qua. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện theo các báo cáo của chúng tôi về hai thiết bị cầm tay thân thiện với ngân sách này, được tạo ra đặc biệt cho các thiên niên kỷ trẻ, thì đây là tóm tắt nhanh về thông số kỹ thuật của chúng.

Galaxy J6 + là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay ở bên cạnh . Thiết bị cầm tay này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450 , cùng với RAM 4GB và bộ nhớ mở rộng 64 GB. Nó cũng có màn hình HD + Infinity 6 inch lớn, camera kép phía sau (13MP + 5MP) và pin 3,300 mAh.

Samsung Galaxy J4 + cung cấp các thông số kỹ thuật tương tự nhưng chỉ bao gồm một camera 13 megapixel, RAM 2GB và bộ nhớ 32 GB có thể mở rộng. Ngoài ra, nó không có cảm biến vân tay như Galaxy J6 +.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 plus cũ giá rẻ nhất tại didongthongminh