Được đánh giá là điểm nhấn có sức cuốn hút đặc biệt trên khuôn mặt phái đẹp, đôi mắt hai mí long lanh, to tròn luôn là khát khao chinh phục của mọi chàng trai và cũng là ước mơ của không ít các cô gái. Và giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng mắt một mí bẩm sinh chính là nhấn mí vĩnh viễn chọn hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

Đo vẽ tạo hình trước khi bấm mí tại Thu Cúc

Nhấn mí vĩnh viễn (hay còn gọi là nhấn mí qua sụn) là kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhất hiện nay cho phép tạo hai viền mí rõ nét với hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, đường chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ hơn, sâu hơn. Tuy nhiên, thao tác chỉ này tác động vào da và sụn mi, không can thiệp tới cấu trúc nhãn cầu, do đó không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Ngoài ra, phương pháp nhấn mí còn chú trọng vào sự hài hòa tự nhiên của đôi mắt với các đường nét trên khuôn mặt. Chỉ thẩm mỹ không tiêu, sợi nhỏ và mảnh được luồn liên tục xuyên qua sụn mi, tạo nếp gấp mí với độ rộng vừa phải, mềm mại tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật đó, nhấn mí vĩnh viễn đang là dịch vụ thẩm mỹ được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Và mặc dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng xu hướng làm đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với kinh nghiệm hơn 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí hiện đại từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rạng ngời đầy cuốn hút như được thực hiện tại nước ngoài.
Tại đây, quy trình nhấn mí vĩnh viễn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các thao tác được các bác sĩ thực hiện khéo léo, nhanh gọn và chuẩn xác tới từng mi-li-mét, cam kết không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ