Trước đó ngày hôm nay, một bài đăng trên BGR đã được đăng sớm, tiết lộ rằng Google sẽ mở mạng Project Fi của mình cho nhiều thiết bị hơn bắt đầu từ ngày mai. Trên thực tế, Google dự kiến ​​sẽ chính thức công bố nó vào ngày mai nhưng từ đã ra và Droid Life báo cáo về nó trước khi bài viết gốc bị gỡ xuống.

Theo bài đăng đã bị xóa, Google Fi sẽ cho phép bạn mang theo điện thoại từ Samsung, LG, Motorola, OnePlus và iPhone “đang trong giai đoạn thử nghiệm”. Google đề cập rằng "trải nghiệm Google Fi đầy đủ" sẽ không khả dụng đối với các điện thoại không được "thiết kế cho Fi". Các điện thoại này ( Pixel 3 , 3XL , 2 , 2XL , LG G7 , LG V35 , Moto G6 và Moto X4 ), có thể chuyển đổi liền mạch giữa các tháp Wi-Fi, T-Mobile, US Cellular và Sprint để đạt được phạm vi phủ sóng toàn diện .Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng
Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất


Nguồn: Google Fi
Không phải tất cả các điện thoại đều tương thích 100% với Fi, do đó, việc sử dụng iPhone sẽ không giúp bạn chuyển đổi Wi-Fi / LTE "nâng cao" nhanh chóng chỉ tương thích với các thiết bị trên Android Pie. Tuy nhiên, ngay cả khi không có Wi-Fi LTE, bạn sẽ có mức độ phủ sóng kết hợp khá tốt từ ba nhà cung cấp LTE và một giá trị tuyệt vời cho những người không sử dụng quá nhiều dữ liệu trên một gói riêng lẻ.

Trong mọi trường hợp, Google vẫn chưa công bố điều này, nhưng dự kiến ​​đến lúc 10 giờ Thái Bình Dương - nếu có bất kỳ điều gì khác xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh