huốc ngừa thai Diane 35 trị mụn rất hiệu quả và cho tác dụng bền lâu. Vì sao thuốc tránh thai Diane 35 lại có thể trị mụn tốt như vậy bạn đã biết chưa?

Thuốc tránh thai Diane 35 vốn là thuốc trị mụn

Nếu như bạn quan tâm và chịu khó tìm hiểu về thuốc ngừa thai diane 35 trị mụn thì bạn sẽ biết rằng đây vốn dĩ không phải là thuốc tránh thai mà là loại thuốc trị mụn rất nổi tiếng của Pháp. Thuốc Diane 35 được nhiều phụ nữ trên khắp thế giới tin tưởng là loại thuốc trị mụn hiệu quả đặc biệt là với những người bị mụn do nội tiết tố. Thuốc có lịch sử ra đời từ năm 1987 tại Pháp được cấp phép lưu hành tại Pháp từ năm 1987 với tác dụng chính là trị mụn và ngay sau khi lưu hành đến nay đã được hơn 315.000 phụ nữ Pháp sử dụng. Được nhiều người tin tưởng như vậy hẳn đây cũng là loại thuốc trị mụn rất tốt. Sau này nhờ hiệu quả ức chế sự rụng trứng nên thuốc trị mụn diane 35 được nhiều bác sĩ chỉ định cho để tránh thai.

Cơ chế trị mụn của thuốc tránh thai Diane 35
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì thuốc trị mụn diane 35 được chỉ định để điều trị các bệnh phụ thuộc androgen ở nữ như mụn trứng cá, tăng bã nhờn, viêm tạo thành cục như trứng cá sần mủ, trứng cá cục, nang trứng cá…. Các bệnh về mụn sẽ được Diane điều trị hiệu quả nếu biết dùng đúng cách.
Uống diane 35 trị mụn là do nguyên nhân gây nên tình trạng mụn trứng cá là do rối loạn nội tiết tố. Mà trong thuốc tránh thai Diane 35 thì có thành phần giúp ức chế nồng độ testosterone là một loại nội tiết androgen trong cơ thể. Nhờ vậy mà giúp hạn chế lượng dầu được sản xuất bởi tuyến bã nhờn giúp hạn chế được tình trạng gây mụn. Cơ chế trị mụn đơn giản vậy nhưng Diane 35 đã giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi lo lắng vì mụn trứng cá, đem lại cho phụ nữ làn da sáng đẹp mịn màng đầy sức sống. Sau khoảng vài tháng sử dụng Diane 35 theo hướng dẫn của bác sĩ tình trạng mụn sẽ giảm. Nhưng bạn hãy lưu ý trước khi dùng Diane 35 trị mụn thì hãy tìm hiểu nguyên nhân gây mụn trên da bạn. Nếu nguyên nhân là do rối loạn nội tiết thì Diane 35 mới có hiệu quả.

Uống diane 35 trị mụn và tránh thai hiệu quả rất tiện lợi. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho những phụ nữ muốn tránh thai mà lại bị cả mụn trứng cá. Chỉ với một vỉ thuốc mà lại mang lại cả hai hiệu quả thì thật là tuyệt vời.