giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp màu sở hữu nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu sở hữu nhau, mang như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp chủ nhân duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo đảm an toàn cứ bước bước chân đi dạo phống là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal color với cùng một chi tiết nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải sắm giày và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản color, bạn chỉ buộc phải bảo vệ cho màu của giày tiệp có color của một khía cạnh nhỏ bên trên túi, như là cái khóa dùng để kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải một yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng mua color nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.
2. Giày giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể chọn giầy và túi tiệp màu sắc, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất có thể! Một đôi giầy trắng đơn giản hết nấc kèm theo một cái túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo nên cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng cần nhớ buộc phải hạn chế những loại màu bên trên phục trang của mình xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mọi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách nữ giới đêm giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô gái thích khiến bạn sở hữu các kiểu giày khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn đêm giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm như túi xách tay nữ giới, ăn mặc quần áo, bộ đồ của bạn sẽ tạo nên hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu sắc, giầy khác màu sắcSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về màu sắc từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang kèm theo túi tiệp màu hay là đôi giầy một mình một kiểu của chúng ta đều đơn giản thu hút sự để ý của những kẻ đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu phương pháp set match biến hóa năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giày tiệp color sở hữu son môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng phải đa dạng chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son có màu sắc giày, giữa màu của cổ áo với màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng hơn nữa, cách chọn giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể áp dụng được.