Em sở hữu đôi mắt 1 mí hơi lồi. Như trường hợp của em thì có nên nhấn mí mắt không? Ngoài ra, em cũng rất băn khoăn nếu nhấn mí thì có ảnh hưởng gì đến thị lực không ạ? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp em!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 1 mí

Có nên nhấn mí mắt không?
Nhấn mí mắt được coi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt một mí, mí ẩn, mí không rõ ràng, đồng thời tạo đường mí mảnh, rõ ràng, cân đối giữa hai bên mắt và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Như vậy, theo như những gì bạn mô tả ở trên thì bạn hoàn toàn phù hợp với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không?
Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 2 loại hình nhấn mí được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, bao gồm: nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này đều là tiểu phẫu với kỹ thuật tương đối đơn giản, chỉ tác động đến phần mi ở bên ngoài mà không tác động đến bên trong mắt, vì vậy không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
Với trường hợp nhấn mí cơ bản: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa của mỗi người.
Còn trường hợp nhấn mí qua sụn: Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và giữ cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo năm tháng.

Ngoài ra, tất cả các quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên tự nhiên, đầy cuốn hút chỉ sau 15 – 20 thực hiện.
Hi vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn Thảo an tâm hơn và tự tin lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút!