Vì muốn hỏi hộ cô bạn thân chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc, lại tiện ngay gần nhà nên tôi đã trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để tìm hiểu.

Ban đầu, tôi chỉ định ghé qua hỏi nhanh về chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc, nhưng vì cẩn thận và tò mò, tôi đã lên tầng 5 của Bệnh viện Thu Cúc để tìm hiểu thêm.

Ngay từ khi bước chân vào, nhân viên lễ tân của bệnh viện đã đón tiếp niềm nở và hỏi thăm nhiệt tình. Sau khi tôi hỏi về chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc và ngỏ ý muốn được thăm khám và nghe tư vấn thêm cô hướng dẫn chúng tôi lên tầng 5 – Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao.
Mặc dù thường xuyên đi qua Bệnh viện Thu Cúc ở địa chỉ 278 Thụy Khuê, nhưng khi bước vào trong, tôi mới thực sự cảm nhận được sự hiện đại của cơ sở vật chất và các trang thiết bị. Không gian luôn sạch sẽ, toát lên vẻ sang trọng, lịch sự và không hề có mùi bệnh viện giúp tôi hoàn toàn thoải mái, thư giãn. Đặc biệt, tầng 5 của bệnh viện có khá đông người đến để được tư vấn thêm và làm đẹp nên tôi có hơi e dè, sợ phải chờ lâu lại mất công, mất việc.

Nhưng lo lắng đó của tôi hóa ra lại thừa. Trong lúc tôi còn đang nhìn bao quát xung quanh, một bạn nhân viên tư vấn đã bước đến hỏi han và dẫn tôi ra ghế ngồi để tư vấn thêm. Tôi để ý thấy cũng có rất nhiều người xung quanh đến để cắt mí mắt như mình.
Vì chi phí cắt mí mắt là điều tôi quan tâm nhất nên đã hỏi luôn và được biết tại Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới cùng mức giá 8 triệu đồng.

Tôi cẩn thận hỏi thêm những thông tin về cắt mí mắt hàn quốc cho cô bạn và khá bất ngờ vì nghĩ cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không cần cầu kỳ, nhưng tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để đảm bảo an toàn nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, gây tê và thao tác chính, cả quy trình cắt mí chỉ mất khoảng 45 phút là hoàn thành.
Sau khi cảm thấy mình đã được tư vấn đầy đủ, tôi chuẩn bị ra về thì gặp một bạn trẻ tên Hải Lâm vừa cắt mí mắt xong. Tôi có ra bắt chuyện và Hải Lâm chia sẻ có lẽ do cơ địa tốt nên cô không thấy đau. Mắt hơi sưng nhẹ nhưng trông rất to, tròn tự nhiên.
Mặc dù tôi chỉ đến để hỏi chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc cho cô bạn, nhưng những trải nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc khiến tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin giới thiệu cho những ai có ý định làm đẹp tại đây, đặc biệt là với dịch vụ cắt mí mắt.