Tôi luôn luôn gọi gan tiệm giặt của cơ thể nhưng nó gặp vấn đề thì sẽ ngăn cản lượng chuyển hóa hoóc môn. Một gan bị tắc có thể dẫn đến đề kháng insulin và lượng đường trong máu ngăn chặn sự rụng trứng. Chăm sóc gan của bạn hàng ngày bằng cách thêm sinh tố xanh mỗi ngày. Bao gồm các loại thảo mộc gan hỗ trợ như rau bồ công anh, rau mùi và rau mùi tây.

Phương pháp trâm cứu
Một trong những cách tự nhiên tốt nhất để cải thiện khả năng sinh sản là châm cứu như nó đóng một vai trò trong việc cân bằng năng lượng, giảm sự căng thẳng, và tăng hormone sinh sản, nhưng phương pháp này cần có thời gian. Hãy xem xét bắt đầu châm cứu là một phần của một chiến lược duy trì sức khỏe của bạn vài lần mỗi tháng. Phương pháp y học cổ truyền rất hữu ích cho sự cân bằng trong sức khỏe của bạn.

Tối đa hóa vi chất dinh dưỡng của bạn
Thiếu dinh dưỡng đóng một vai trò trong sự cân bằng hormone và trao đổi chất nội tiết tố. Low B hoặc D vitamin và mức magiê thấp có thể được ở gốc của tuyến giáp trạng mất cân bằng hoặc tỷ lệ estrogen và progesterone thay đổi. Cải thiện tình trạng vi chất dinh dưỡng của bạn bằng cách thêm vào các loại thực phẩm giàu vitamin B và magiê. Hãy xem xét việc kiểm tra mức độ dinh dưỡng của bạn hàng năm để theo dõi bất kỳ sự thay đổi đó có thể tác động những cách tự nhiên để cải thiện khả năng sinh sản bạn kết hợp.